0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

Địa chỉ học lái xe cấp tốc - Thi bằng B2 bao học là đậu ở Huyện Cẩm Mỹ


Khuyến mãi đặc biệt

gif hot taplaiNGÀY KHAI GIẢNG : Thứ Ba 16/07/2024 (CHỈ CÒN 3 NGÀY KHAI GIẢNG)
CHỐT 25 HỒ SƠ CUỐI CÙNG KHOÁ CUỐI CÙNG ÁP DỤNG

( Hoặc liên hệ Hotline: 0975 840 339 để được tư vấn nhanh chóng )

Nếu bạn đang muốn học và thi bằng lái xe ô tô hạng B2 nhưng lại chưa biết lựa chọn cơ sở nào vừa đáng tin cậy, vừa có học phí phù hợp thì hãy đọc hết bài viết này để đảm bảo khả năng thi bằng B2 bao đậu ở Huyện Cẩm Mỹ và được hướng dẫn kỹ năng lái xe vững vàng, tự tin trên đường với chiếc xế yêu của mình nhé.

Giấy phép lái xe ô tô hạng B2 là gì?

Giấy phép lái xe B2 hay bằng lái ô tô B2 là một bằng lái được cấp phép để điều khiển những loại phương tiện được cho phép điều khiển sau đây với thời hạn duy trì 10 năm:

 • Điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ số tự động hoặc số sàn (như 4 chỗ, 5 chỗ hay 7 chỗ), tính cả ghế tài xế.

 • Những dòng xe ô tô có tải trọng dưới 3.5 tấn.

 • Những loại phương tiện được quy định của bằng lái hạng B1.

Ngoài ra, bằng lái B2 được sử dụng cho những nhu cầu đi lại cá nhân, gia đình hoặc phục vụ cho mục đích kinh doanh riêng, những công việc liên quan đến vận tải, taxi,...

Thi bằng B2 bao đậu ở Huyện Cẩm Mỹ

Để bảo đảm khả năng thi bằng B2 bao đậu ở Huyện Cẩm Mỹ thì các bạn cần phải chú trọng đến phần thi lý thuyết vì quy định mới về số câu hỏi, thời gian làm bài và điều kiện đậu bài thi.

 • Số câu hỏi: 35 câu.

 • Thời gian thi: 22 phút.

 • Điều kiện đỗ: 32/35 đáp án đúng.

So với bộ đề 450 câu hỏi trước đây thì hiện tại bộ đề đã được thay mới thành 600 câu hỏi lý thuyết. Do đó, phần thi lý thuyết B2 đã được tăng thêm 5 câu hỏi, thêm 2 phút thời gian thi và tăng thêm 4 đáp án đúng.

Về phần thực hành thi bằng B2 bao đậu ở Huyện Cẩm Mỹ hay không thì còn phải lưu ý đến 11 bài thi sa hình và thi đường trường. Bạn phải cần tối thiểu 80/100 điểm để đủ điều kiện thi phần thi đường trường (bạn sẽ thực hành điều khiển phương tiện di chuyển thực tế trên đường với thiết bị cảm ứng và người chấm thi đi cùng). Đặc biệt, những học viên thi trượt thực hành 2 lần sẽ phải thi lại lý thuyết .

Thi bằng B2 bao đậu ở Huyện Cẩm Mỹ trọn gói hiện nay bao nhiêu?

Chi phí đào tạo bằng B2 trọn gói hiện nay được dao động trong khoảng 9.000.000 đến 12.000.000 VND đã tính cả những khoản phí về hồ sơ đăng ký sát hạch, sân bãi, xăng xe, giáo trình, tài liệu, thực hành,...

Thi bằng B2 bao đậu ở Huyện Cẩm Mỹ

So với năm 2024 thì nhiều người sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì mức chi phí hiện tại đã cao hơn. Giải đáp cho vấn đề này là bởi vì theo Thông tư 38/2019/TT/BGTVT vừa thay đổi về một số vấn đề liên quan đến quá trình đào tạo, sát hạch, GPLX. Trong đó, giờ học lái xe được tăng thêm nên chi phí cũng tăng theo.

Ngoài ra, học viên năm 2024 sẽ được tiếp cận với bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô mới nên sẽ được bổ sung đầy đủ kiến thức về kỹ năng lái xe, cấu tạo và sửa chữa ô tô cơ bản, quy tắc tham gia giao thông,...

Ngoài những quy định của Nhà nước thì mức phí thi bằng B2 bao đậu ở Huyện Cẩm Mỹ trọn gói chênh lệch giữa mỗi cơ sở đào tạo lái xe còn là vì sự uy tín, cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng giáo viên,...

Hồ sơ thi bằng B2 bao gồm những gì?

 • Giấy đăng ký sát hạch lái xe ô tô hạng B2.

 • 2 bản photo về Hộ chiếu/ CCCD/ CMND không cần công chứng.

 • 10 ảnh thẻ kích thước 3x4 không tính những ảnh dán trên hồ sơ, giấy tờ (ảnh phải được chụp trên phông nền xanh, rõ mặt, không đeo kiếng, tóc không che lông mày, tai).

 • 1 giấy khám sức khỏe được cơ sở y tế cấp huyện trở lên chứng nhận.

 • 1 bản sơ yếu lý lịch không công chứng.

Bạn có thể mua hồ sơ tại trung tâm đào tạo lái xe để theo đúng mẫu của Sở GTVT quy định.

Nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín để thi bằng B2 bao đậu ở Huyện Cẩm Mỹ?

Hiện tại có khá nhiều cơ sở, trung tâm đào tạo lái xe xuất hiện ở rất nhiều nơi. Không tính đến những trường, trung tâm uy tín từ trước đến nay thì cũng có khá nhiều nơi chất lượng không rõ ràng tuyên truyền thi bằng B2 bao đậu ở Huyện Cẩm Mỹ với học phí cực rẻ. Đây là những chiêu trò đánh lừa mà bạn nên lưu ý vì khi đăng ký học sẽ phát sinh thêm rất nhiều khoản phí khác.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu muốn được học lái xe ô tô ở một nơi đáng tin cậy thì hãy tham khảo đến taplai.com với những lợi ích xứng đáng mà bạn nên biết như sau:

 • Đến với taplai.com là được đến với những trung tâm đào tạo lái xe chất lượng nhất cả nước. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ ghi danh đến những cơ sở gần nơi mình sinh sống nhất dù bạn ở bất kỳ đâu ở Việt Nam.

Thi bằng B2 bao đậu ở Huyện Cẩm Mỹ

 • Thời gian đào tạo sẽ từ 3-4 tháng và bạn có thể rút ngắn hơn nữa.

 • Thi bằng B2 bao đậu ở Huyện Cẩm Mỹ ngay với những kiến thức được đào tạo chi tiết, bài bản về cả phần lý thuyết và thực hành.

 • Hồ sơ đăng ký đơn giản cùng mức học phí thi bằng B2 bao đậu ở Huyện Cẩm Mỹ trọn gói hợp lý, đúng với chất lượng đào tạo và đặc biệt là cam kết không phát sinh bất chi khoản phí nào nữa.

 • Học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian học phù hợp với công việc của bản thân vào các khung giờ sáng - chiều - tối, thậm chí là có thể học vào những ngày thứ 7 và Chủ nhật.

 • Đội ngũ giảng viên được giới thiệu đều có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT cấp, bảo đảm kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành sát thực tế đến với học viên nhất.

Thi bằng B2 bao đậu ở Huyện Cẩm Mỹ

 • Đảm bảo khả năng thi bằng B2 bao đậu ở Huyện Cẩm Mỹ với phương pháp thực hành lái xe 1 giáo viên hướng dẫn - 1 học viên để giúp bạn tiếp thu thông tin dễ dàng.

 • Các cơ sở dạy lái xe của taplai.com đều được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại để học viên thoải mái học tập hơn. Ngoài ra còn có nhiều dòng xe mới để thực hành như: Innova 2024, Chevrolet 2024, Vios 2024,...

Với những chia sẻ trên đây thì chắc hẳn các bạn đã có thêm sự lựa chọn để thi bằng B2 bao đậu ở Huyện Cẩm Mỹ mau chóng cho mình. Nếu bạn vẫn còn hoài nghi hoặc vẫn còn vấn đề thắc mắc về chi phí, cách đăng ký,... thì hãy liên hệ bên dưới đây để được giải đáp chi tiết và rõ ràng nhé.

Thông tin Bằng B2 Bằng C
Ngày khai giảng Thứ Ba 16/07/2024 Thứ Ba 16/07/2024
Lịch học (dự kiến) (Sau 3,5 tháng tốt nghiệp) (Sau 6 tháng tốt nghiệp)
Hỗ trợ 🔸Trả góp 0%, hỗ trợ học đậu 100%không thi trên cabin mô phỏng
Cam kết 🔸Có hợp đồng cam kết trọn gói không phát sinh thêm chi phí

Từ khóa liên quan:
CÁC BÀI ĐĂNG KHÁC
Để lại SĐT
Gọi điện