0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 uy tín


Quận 10 là một trong những quận nội thành của TP. Hồ Chí Minh có sự giao lưu giữa văn hóa xã hội, kinh tế tốt với những khu vực xung quanh. Do đó, học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 luôn là một nhu cầu rất được quan tâm. Nếu bạn đọc đang tìm hiểu về vấn đề này thì hãy tham khảo địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 uy tín dưới đây nhé.

Lý do mà bạn nên có một tấm bằng lái ô tô

Sở hữu một chiếc ô tô sẽ giúp cho bạn chủ động đi được bất kỳ đâu trong một điều kiện tốt hơn. Đây luôn là một trong những ước mơ mà nhiều người muốn hướng tới trong cuộc sống.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 uy tín

Với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay thì điều kiện sống, thu nhập của mỗi người cũng đang dần được nâng cao, nên việc mua ô tô không còn là quá khó khăn khi mà thị trường ô tô tại Việt Nam rất đa dạng về phân khúc với giá thành hợp lý.

Tuy nhiên trước khi mua ô tô thì bạn nên trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về luật an toàn giao thông, cũng như rèn luyện kỹ năng lái xe ô tô chuyên nghiệp để tự tin ở mọi tình huống.

Nên học bằng lái xe ô tô B1, B2 hay là C?

Trước khi chọn một địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 10, bạn cần phải xác định được nhu cầu muốn học lái ô tô của mình để làm gì. Cụ thể, mỗi hạng bằng lái như B1, B2 hay C đều mang lại cho bạn những lợi ích nhất định như sau:

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 uy tín

 • Bằng lái xe B1 chỉ được lái xe số tự động nên sẽ phù hợp với những ai thích lái xe đi lại với nhu cầu cá nhân hay gia đình.

 • Bằng lái xe B2 thì có thể lái được cả số sàn và số tự động nên được nhiều người lựa chọn nhất. Ngoài ra còn được cho phép lái taxi, Grab chở khách,...

 • Bằng lái xe C thì thích hợp với những ai muốn chạy xe vận tải, chở hàng hóa hơn là chở người. Tuy nhiên vì bằng C có thể dùng như bằng B1, B2 nên thời gian học sẽ dài hơn.

Những tiêu chí chọn trường học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 chất lượng

Để biết cách chọn lọc những tiêu chí đánh giá trường học lái xe tốt thì bạn nên lưu ý đến những yếu tố sau:

Xác thực vai trò của trường đào tạo

Khuyến mãi đặc biệt

gif hot taplaiNGÀY KHAI GIẢNG : Thứ Ba 27/02/2024 (CHỈ CÒN 3 NGÀY KHAI GIẢNG)
CHỐT 25 HỒ SƠ CUỐI CÙNG KHAI GIẢNG KHÓA ĐẦU NĂM MỚI

( Hoặc liên hệ Hotline: 0975 840 339 để được tư vấn nhanh chóng )

 
Thông tin Học phí HCM Hỗ trợ
Bằng A1 (Xe máy) ❌980.000đ ✔️490.000đ Ngày khai giảng: Thứ Ba 27/02/2024
⭐ Trả góp 0%, hỗ trợ học đậu 100%
⭐ Linh động - Tự sắp xếp theo ý muốn
⛔ Khóa cuối không thi trên cabin mô phỏng (ô tô)
Bằng A2 (Xe máy) ❌3.000.000đ ✔️1.500.000đ
Bằng B1 (Xe tự động) ❌24.500.000đ ✔️15.900.000đ
Bằng B2 (Xe sàn) ❌24.500.000đ ✔️15.900.000đ
Bằng C (Xe tải) ❌29.000.000đ ✔️18.900.000đ

Địa chỉ văn phòng ghi danh tại Tp.Hồ Chí Minh:

 • Quận 2: Số 14 Trần Não, P. An Khánh, Quận 2 (Ngay chân cầu Sài Gòn).
 • Quận 7: Số 18, Đường 41, P. Tân Phong, Quận 7.
 • Quận 9: Số 126 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9.
 • Quận 12: 17 Nguyễn Ảnh Thủ, P.Hiệp Thành, Q12 (Ngay Liên Đoàn Lao Động Quận 12).
 • Tân Bình: 136 Bis Bắc Hải, Phường 6, Tân Bình.
 • Tân Phú: Số 382/16 Tân Kì Tân Quý ,P.Sơn Kỳ, Quận Tân Phú.
 • Gò Vấp: 479/6 Phan Văn Trị, Phường 6, Gò Vấp (đối diện Emart).
 • Bình Tân: 156 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Bình Tân.
 • Thủ Đức: 129 Tô Ngọc Vân, P. Linh Tây, Thủ Đức (Gần ngã 3 Tô Ngọc Vân giao với Phạm Văn Đồng).
 • Củ Chi: Số 29-3 Đường 473, Xã Trung An, Củ Chi (Nhà văn hóa lao động Củ Chi, gần ngã 4 Tân Quy).
 • Bình Chánh: Cổng phụ Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp, Số 8, Tân Túc (gần ngã 3 Tân Túc & Nguyễn Hũu Trí).
 • Bình Thạnh: Số 134 Lê Văn Duyệt, Phường 1 (bên trong nhà thiếu nhi Bình Thạnh).

Bạn phải xác định rằng địa chỉ mà mình lựa chọn là một cơ sở như thế nào, có 2 dạng:

 • Là một trường dạy lái xe có sự cấp phép đào tạo, trang bị đầy đủ hệ thống sân bãi, xe tập lái, trang thiết bị hỗ trợ học tập, sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn -> Bạn có thể an tâm đăng ký vào những nơi này vì nhờ vào uy tín mà quyền lợi của bạn sẽ được bảo đảm.

 • Hay là một đơn vị trung gian, môi giới chỉ chuyên tuyển sinh học viên và không có bất kỳ giáo viên sư phạm, sân bãi hay xe tập lái bài bản nào cả -> Khi đăng ký vào đây, bạn sẽ được đáp ứng tất cả những thắc mắc của mình, tuy nhiên chỉ là trên miệng. Đến khi học thì sẽ phát sinh nhiều chi phí hơn nữa và mất thời gian chờ đợi học thi.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 uy tín

Tìm hiểu về thời gian thực hành lái xe

Đây là vấn đề rất quan trọng vì bạn không phải có bằng để đối phó với CSGT, mà cần phải có kỹ năng lái xe bài bản để thoải mái lái xe trên đường.

Hãy tìm hiểu xem những trường học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 bạn chọn có tổng thời gian thực hành là bao nhiêu, chẳng hạn như nếu 24 giờ thì với 2, 3 học viên cùng học thì nên né ra, vừa mất thời gian chờ đợi, vừa không học được gì nhiều.

Có hợp đồng cam kết điều khoản rõ ràng

Hợp đồng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín giữa bạn và trường học. Hãy kiểm tra kỹ những mục học phí trọn gói với những khoản lệ phí và số giờ thực hành để bảo vệ quyền lợi của mình khi tham gia học.

Theo dõi thời gian thi và cấp bằng

Theo quy định, một bộ hồ sơ xét thi cho hạng B2 sẽ là 92 ngày, hạng C là 135 ngày. Do đó, bạn nên xem xét lựa chọn một trường học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 nào đó uy tín có tiến độ học nhất định để trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng vững nhất nhé.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 uy tín

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tìm hiểu thêm thông tin từ những hình ảnh, video, Website hay những người đã học trước đó.

Địa chỉ dạy học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 uy tín, chất lượng hiện nay

Nếu bạn đang lo lắng không biết mình phải chọn một trung tâm dạy lái xe ô tô như thế nào khi mà có quá nhiều cơ sở chưa biết chất lượng rõ ràng, thì có thể tham khảo đến trường học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 tại taplai.com ngay lúc này.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 uy tín

Bạn có thể đặt mọi câu hỏi khi để lại thông tin liên hệ dưới đây, các nhân viên sẽ giải đáp tất cả các vấn đề cho bạn thật rõ ràng và chi tiết trước khi quyết định đăng ký.

Thông tin Bằng B2 Bằng C
Ngày khai giảng Thứ Ba 27/02/2024 Thứ Ba 27/02/2024
Lịch học (dự kiến) (Sau 3,5 tháng tốt nghiệp) (Sau 6 tháng tốt nghiệp)
Hỗ trợ 🔸Trả góp 0%, hỗ trợ học đậu 100%không thi trên cabin mô phỏng
Cam kết 🔸Có hợp đồng cam kết trọn gói không phát sinh thêm chi phí

Trường học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 được cấp phép đào tạo

Khi đăng ký khóa học tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ mọi trang thiết bị học tập từ tài liệu cho đến máy tính theo chương trình đào tạo do Sở GTVT cung cấp, giúp cho chất lượng đào tạo được bảo đảm cao nhất, học viên mau chóng trau dồi kiến thức cùng kỹ năng lái xe rõ rệt.

Cam kết mức học phí lái xe trọn gói rõ ràng

Các chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn về vấn đề mức học phí trọn gói bao gồm những gì. Bạn có thể tham khảo trước giá niêm yết trên Website. Đặc biệt là còn được chia học phí thành nhiều lần đóng và không hề phát sinh thêm đồng nào kể từ khi nộp hồ sơ.

Sở hữu bãi lái xe sa hình đạt chuẩn kích thước

Trường học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 mang đến cho tất cả học viên một trải nghiệm lái xe tại một không gian rộng lớn để thoải mái thể hiện kỹ năng của mình. Tại đây cũng có những thiết kế sa hình gần như với phần thi thực hành để học viên tập luyện, làm quen.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 uy tín

Chương trình hướng dẫn lái xe ô tô 1-1

Mỗi học viên khi tham gia học thực hành lái xe sẽ được giáo viên kèm riêng để hướng dẫn, chỉ ra lỗi cần khắc phục ngay khi đang lái xe, giúp học viên nhanh chóng thay đổi thói quen lái xe và tự tin hơn với nhiều thao tác lái xe đúng cách.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 uy tín

Vô số xe tập lái đời mới tại trường học bằng lái xe ô tô ở Quận 10

Nói không quá đáng khi mà học viên lựa chọn tại địa chỉ này đều sẽ được ngồi trên những mẫu xe mới nhất như Cruze, Innova, Aveo, Vios, Camry,... để vừa được trải nghiệm những tiện nghi của xe, vừa nâng cao tay lái hơn.

100% chất lượng chuyên môn đến từ đội ngũ giáo viên

Với sự chuyên môn về trình độ sư phạm kết hợp với thái độ nhiệt tình, đội ngũ giáo viên tại đây đều được tuyển chọn vô cùng khắt khe để học viên thấy vui vẻ, thoải mái mỗi khi đến lớp.

Chưa kể, nếu bạn không thích thái độ của giáo viên đang hướng dẫn mình thì có thể đề nghị đổi sang một giáo viên khác phù hợp hơn.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 uy tín

Giờ học được sắp xếp linh hoạt, chủ động

Hiểu được nỗi lo bận rộn công việc của học viên, trường học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 đã tạo nên nhiều khung giờ học từ thứ 2 cho đến Chủ nhật để học viên sắp xếp, lựa chọn theo nhu cầu của mình để không bị mất kiến thức.

Được hỗ trợ tài liệu ôn tập, phần mềm thi thử

Không chỉ là học tại trường, học viên sẽ được giáo viên cung cấp tất cả các tài liệu mới nhất như 600 câu hỏi lý thuyết, bảng mẹo hỗ trợ nhớ nhanh lý thuyết hay phần mềm thi thử trên máy tính để tự ôn tập tại nhà.

Hỗ trợ ghi danh tại nhà và được học thử 1 giờ miễn phí

Đây là dịch vụ hỗ trợ cho những người còn đang phân vân đăng ký học, chỉ cần một cú nhấn chuột là bạn sẽ được hướng dẫn ghi danh miễn phí cho mình.

Ngoài ra, nếu có cơ hội thì hãy đến trực tiếp trường học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 tại đây để thử một giờ thực hành lái xe để cảm nhận chất lượng đào tạo nhé.

Lợi ích khi tham gia tại trường học bằng lái xe ô tô ở Quận 10

Học lái xe ô tô tại taplai.com sẽ mang đến rất nhiều cơ hội cho bạn trong cuộc sống như là gia đình, công việc,...

- Được trau dồi kỹ càng kiến thức lái xe ô tô, hệ thống luật giao thông và các kỹ năng lái xe ô tô thuần thục. Chưa kể còn được trải nghiệm các dòng ô tô hiện đại tại đây.

- Sở hữu một bằng lái ô tô đúng quy định để di chuyển trên mọi con đường Việt Nam, không cần phải lo đến bất kỳ vấn đề nào khi bạn không vi phạm luật.

- Không những thế, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi phải tự thuê tài xế cho chính chiếc xe của bạn. Một điều nữa là không thể an tâm về an toàn của mình và người thân.

- Có thể thấy học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 có rất nhiều ích lợi tốt cho bạn về sau. Nếu chưa có xe thì cũng nên trang bị trước cho mình để tạo động lực cho mình.

Nhu cầu học lái xe ô tô đang ngày càng cần thiết đối với mọi đối tượng cá nhân, công ty, doanh nghiệp,... Chính vì thế mới có nhiều khóa học với đa dạng học phí để phục vụ cho người quan tâm. 

Nếu vẫn còn đang phân vân thì bạn có thể tham khảo tại trường học bằng lái xe ô tô ở Quận 10, hãy đặt mọi thắc mắc về học phí trọn gói, địa chỉ học, thủ tục đăng ký,... qua Hotline: 0975 840 339 hoặc để lại thông tin liên hệ dưới đây để trao đổi rõ ràng hơn nhé.

Thông tin Bằng B2 Bằng C
Ngày khai giảng Thứ Ba 27/02/2024 Thứ Ba 27/02/2024
Lịch học (dự kiến) (Sau 3,5 tháng tốt nghiệp) (Sau 6 tháng tốt nghiệp)
Hỗ trợ 🔸Trả góp 0%, hỗ trợ học đậu 100%không thi trên cabin mô phỏng
Cam kết 🔸Có hợp đồng cam kết trọn gói không phát sinh thêm chi phí

Địa chỉ văn phòng ghi danh toàn quốc

Tp.Hồ Chí Minh

- Quận 2: 14 Trần Não, P. Bình An, Q2 (Ngay chân cầu Sài Gòn).

- Quận 5: 105 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Q5 (Ngay TT Văn Hoá Quận 5).

- Quận 7: Số 18, Đường 41, P. Tân Phong, Quận 7

- Quận 9: Số 15/2 Đường Làng Tăng Phú , KP 4, P. Tăng Nhơn Phú A , Tp. Thủ Đức (Trong trung tâm văn hóa quận 9)

- Quận 12: 17 Nguyễn Ảnh Thủ, P.Hiệp Thành, Q12 (Ngay Liên Đoàn Lao Động Quận 12).

- Tân Bình: 136 Bis Bắc Hải, Phường 6, Tân Bình.

- Gò Vấp: 479/6 Phan Văn Trị, Phường 6, Gò Vấp (đối diện Emart).

- Bình Tân: 156 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Bình Tân.

-Tân Phú: 382/37 Tân Kì Tân Quý ,P.Sơn Kỳ, Tân Phú.

- Thủ Đức: 129 Tô Ngọc Vân, P. Linh Tây, Thủ Đức (Gần ngã 3 Tô Ngọc Vân giao với Phạm Văn Đồng)

- Củ Chi: Số 29 Đường 473, Xã Trung An, Củ Chi (Nhà văn hóa lao động Củ Chi, gần ngã 4 Tân Quy)

- Bình Chánh: Cổng phụ Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp, Số 8, Tân Túc (gần ngã 3 Tân Túc & Nguyễn Hũu Trí).

- Bình Thạnh: 134 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh (bên trong nhà thiếu nhi Bình Thạnh).

- Bà Điểm: Số 17 Phan Văn Đối, Hóc Môn (ngay ngã 3 Phan Văn Đối va Phan Văn Hớn kế bên cửa hàng mắt kính Âu Mỹ).

Xem Thêm :

Từ khóa liên quan:

học bằng lái xe ô tô ở quận 10, địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở quận 10, kinh nghiệm chọn trung tâm dạy lái xe tại quận 10, dạy lái xe ô tô ở đâu tốt tại quận 10, chi phí đào tạo lái xe ở quận 10 là bao nhiêu

CÁC BÀI ĐĂNG KHÁC
Để lại SĐT
Gọi điện