Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 uy tín


4.2 / 5 ( 6 lượt đánh giá)

Bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 tại những khu vực như Nguyễn Tất Thành, Hoàng Diệu, Bến Vân Đồn,... Tuy nhiên, bạn không biết lựa chọn một địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 uy tín như thế nào thì hãy theo dõi nội dung dưới đây để có cơ sở quyết định chính xác hơn nhé.

Học lái xe ô tô đang là “nhu cầu thiết yếu” của năm 2020

Theo tìm hiểu trên các nguồn tin uy tín, thị trường ô tô tại Việt Nam năm nay đang phát triển rất mạnh với doanh số bán ra lên đến 150.000 chiếc, tăng 36% so với thời điểm cùng kỳ và đang áp sát rất gần với kỷ lục 170.000 chiếc ở năm 2009. Điều này đã được dự đoán trước khi mà nhu cầu sống, điều kiện kinh tế của mỗi người đang ngày được nâng cao hơn.

Hiện nay khi ra đường thì chắc hẳn những chiếc ô tô sang trọng, những siêu xe đắt tiền không còn quá hiếm gặp tại Việt Nam. Một gia đình khá giả bình thường cũng có thể sở hữu một chiếc ô tô phổ thông. Với sự phát triển của thị trường ô tô thì nhu cầu nâng cao kỹ năng lái xe cũng đang được quan tâm rất nhiều. Tóm lái, học lái xe ô tô hiện nay chính là một nhu cầu cần thiết của mỗi người.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 uy tín

Tại Hồ Chí Minh nói chung và Quận 4 nói riêng, bạn có thể lựa chọn rất nhiều địa chỉ đào tạo lái xe ô tô có thể đáp ứng được những tiêu chí của mình. Tuy nhiên để chọn đúng nơi, đúng chất lượng là không đơn giản. Do đó, bạn cần đặt ra những tiêu chí mà mình mong muốn để không gặp phải tình trạng thiếu chuyên nghiệp. Dưới đây là một số kinh nghiệm để đánh giá một địa chỉ dạy học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Những yếu tố đánh giá một địa chỉ dạy học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 uy tín

Thực tế thị trường dạy lái xe ô tô hiện nay rất sôi động với nhiều mức giá, dịch vụ khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của nhiều người đang ngày tăng cao. Do đó, bạn nên lưu ý những kinh nghiệm dưới đây để chọn một trung tâm học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 uy tín, đáng tin cậy.

Thời gian đào tạo lái xe ô tô

Thông thường, một khóa học lái xe ô tô hạng B1, B2 sẽ kéo dài từ 3 đến 3,5 tháng, còn hạng C thì trong khoảng 6 tháng theo đúng quy định của Bộ GTVT. Tuy nhiên một số trường dạy lái xe thường thích dồn nhiều học viên vào một lớp để tiết kiệm chi phí nên thời gian học có thể trì trệ đến cả năm.

Giáo viên hướng dẫn học lái ô tô

Đây là một trong những yếu tố góp phần nên sự uy tín của một trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô ở Quận 4, sẽ tốt hơn nếu bạn chọn được một trường sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, thái độ nhiệt tình để mau chóng vượt qua được kỳ thi sát hạch lái xe dễ dàng.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 uy tín

Mức giá học phí đào tạo lái xe ô tô

Nhìn chung thì hiện tại, mức học phí của một khóa học lái xe hạng B2, C được dao động trong khoảng 8-10 triệu VND. Do đó, nếu bạn nhìn thấy những lời chào mời đăng ký học chỉ với 3-4 triệu VND, bao đậu thì hãy tránh xa nhé.

Không chỉ thế, bạn nên trao đổi chi tiết với nhân viên của trường học về các vấn đề liên quan đến học phí trọn gói, thời gian thực hành lái xe, thời gian thi,... để an tâm theo học, không làm mất thời gian.

Cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy học bằng lái xe ô tô ở Quận 4

Lời khuyên là bạn nên tìm hiểu về Website, hình ảnh hoặc video của trung tâm mà mình muốn chọn, hoặc nhờ những người có kinh nghiệm nhận xét hộ. Để chắc chắn hơn nữa thì bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để đánh giá dịch vụ hỗ trợ, cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng giáo viên, sân bãi,... Sau đó mới có cơ sở để quyết định chính xác hơn.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 uy tín

Những kinh nghiệm trên đây đều là những tiêu chí cơ bản nhất mà một địa chỉ đào tạo, dạy học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 nên có để nâng cao quyền lợi cho khách hàng.

Địa chỉ đào tạo học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 uy tín hiện nay

Nếu bạn muốn đăng ký vào một địa chỉ đủ khả năng trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng lái xe ô tô tại khu vực Quận 4 nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung thì taplai.com chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất lúc này.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 uy tín

Trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 của taplai.com sẽ mang đến cho các khách hàng của mình một dịch vụ Chất lượng - Uy tín - Học phí phù hợp. Bạn có thể để lại thắc mắc của mình dưới đây, các nhân viên sẽ liên hệ giải đáp ngay cho bạn.

NGÀY KHAI GIẢNG : Chủ Nhật 02/10/2022 (CHỈ CÒN 3 NGÀY KHAI GIẢNG)
CHỐT 20 HỒ SƠ CUỐI CÙNG KHÓA HỌC CẤP TỐC TRƯỚC TẾT

( Hoặc liên hệ Hotline: 0975 840 339 để được tư vấn nhanh chóng )

 
Thông tin Bằng B2 HCM Bằng C HCM
Trọn gói giảm 50% ❌15.800.000đ ✔️7.900.000đ ❌19.800.000đ ✔️9.900.000đ
Ngày khai giảng Chủ Nhật 02/10/2022 Chủ Nhật 02/10/2022
Lịch học (dự kiến) Sau 3,5 tháng tốt nghiệp Sau 6 tháng tốt nghiệp
Hỗ trợ ⭐Học đậu 100%, trả góp 0%
Miễn phí ⭐Hồ sơ, tài liệu, phần mềm học luật
Cam kết ⭐Có hợp đồng cam kết trọn gói không phát sinh thêm chi phí

1. Trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 được quản lý bởi Sở GTVT TP. Hồ Chí Minh

Với nhu cầu học lái xe ô tô đang rất được quan tâm hiện nay thì có rất nhiều cơ sở mạo danh các trường dạy học lái xe để tuyển sinh và bán hồ sơ cho các đơn vị khác để lấy tiền hoa hồng. Chính vì vậy, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi ra quyết định. Ngoài ra, taplai.com luôn là sự lựa chọn uy tín mà bạn nên tìm hiểu.

2. Phí học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 cam kết trọn gói, không phát sinh thêm

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Quận 4 niêm yết mức giá học phí minh bạch trên Website mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể trao đổi với nhân viên để tìm hiểu rõ hơn. Đặc biệt, học phí lái xe tại đây còn hỗ trợ học viên đóng nhiều lần và cam kết không phát sinh cho đến kết thúc khóa học.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 uy tín

3. Thực hành lái xe ô tô 1 kèm 1

Nghĩa là một giáo viên sẽ hướng dẫn một học viên thực hành trên xe. Với một đội ngũ giáo viên hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy thì không quá khó khăn để giúp cho các học viên của mình có thể tự rèn luyện, nâng cao kỹ năng lái xe của mình vững vàng trong thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 uy tín

4. Tỷ lệ đầu ra tại trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 luôn đạt 95%

Đây chính là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ tại trung tâm. Các học viên tham gia khóa học sẽ được hỗ trợ với đầy đủ trang thiết bị, dịch vụ tiện ích nhất. Việc học viên có thể vượt qua được kỳ thi sát hạch chính là động lực để giúp cho trung tâm cố gắng nhiều hơn nữa.

5. Sở hữu bãi thực hành sa hình đạt chuẩn của Bộ GTVT

Một trong những yếu tố làm cho các học viên có thể thoải mái theo học tại đây chính là được thực hành lái xe trên một sân bãi rộng lớn. Đây là một bãi thi sa hình đạt chuẩn kích thước quy định của Bộ GTVT, giúp cho học viên được luyện tập các kỹ năng lái xe từ cơ bản đến nâng cao, cũng như là những bài thi sa hình.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 uy tín

6. Được trải nghiệm thử lái xe trước khi đăng ký học

Việc bỏ ra một số tiền lớn tại một cơ sở đào tạo lái xe là nỗi băn khoăn không của riêng ai. Chính vì vậy, trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 sẽ tạo điều kiện cho những ai đang còn phân vân bằng cách để khách hàng trải nghiệm 1 giờ thực hành lái xe, rồi mới quyết định.

7. Được sử dụng những dòng xe tập lái mới nhất

Nắm bắt được tâm lý của các học viên hiện đại thì trung tâm đào tạo, dạy học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 mang đến những dòng xe ô tô tập lái mới nhất để học viên có thể tự tin điều khiển và nâng cao kỹ năng lái xe.

8. Lịch học linh động với đội ngũ giáo viên chất lượng

Thực tế, những người tham gia học lái xe đều là người có công việc, thường xuyên bận rộn nên trung tâm bảo đảm quyền lợi cho học viên bằng cách chia nhiều khung giờ khác nhau trong ngày, từ thứ 2 đến Chủ nhật để học tự do lựa chọn.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 uy tín

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại đây đều có chứng chỉ sư phạm nên luôn biết cách giúp cho học viên trau dồi kiến thức một cách khoa học nhất như cung cấp tài liệu 600 câu hỏi mới nhất, mẹo ghi nhớ lý thuyết nhanh, phần mềm thi thử,...

9. Hỗ trợ học viên đăng ký khóa học tại nhà

Nếu bạn không có thời gian để đến trung tâm đăng ký học thì có thể nhờ nhân viên ghi danh hộ, không mất nhiều thời gian thực hiện.

Tóm lại khi học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 thì khách hàng sẽ được đề cao quyền lợi của mình như:

 • Được học tại một trung tâm hàng đầu tại khu vực Hồ Chí Minh, có sự công nhận của cơ quan chức năng.

 • Hỗ trợ học viên trau dồi kiến thức bằng bảng mẹo ghi nhớ nhanh lý thuyết, phần mềm thi thử,...

 • Học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 và Quận 7, thuận tiện cho việc đi lại.

 • Được thực hành lái xe ngay tại một sân bãi đạt chuẩn của Bộ GTVT.

 • Luôn có các khóa học mới cho các hạng lái xe hàng tuần.

 • Có đội ngũ giáo viên và nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của học viên.

Những khóa học khi tham gia học bằng lái xe ô tô ở Quận 4

Hiện tại, trung tâm đang mở các lớp đào tạo cho các hạng mục lái xe ô tô khác nhau mà bạn có thể đăng ký ngay bây giờ:

 • Đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2: Là khóa học dành cho những người có nhu cầu lái xe ô tô từ 4-7 chỗ hoặc xe ô tô tải dưới 3.500 kg.

 • Đào tạo lái xe ô tô hạng C: Được dùng như bằng B1, B2 và có quyền điều khiển những loại xe ô tô tải trên 3,5 tấn.

 • Ngoài ra còn có các khóa học nâng dấu D, E, F tùy vào nhu cầu của học viên mà đăng ký.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 uy tín

Sau khi kết thúc khóa học, trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 sẽ tổ chức thi tốt nghiệp, sau đó học viên sẽ tham gia vào kỳ thi sát hạch do Sở GTVT tổ chức với 3 nội dung:

 • Thi trắc nghiệm lý thuyết trên máy tính.

 • Thi thực hành 11 bài sa hình trên sân.

 • Thi lái xe đường trường trên sân.

Với những chia sẻ trên đây, các bạn chắc hẳn đã có thêm rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm để lựa chọn một địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 uy tín phải không. Để tìm hiểu nhiều hơn về mức học phí, thủ tục đăng ký hoặc về trung tâm học bằng lái xe ô tô ở Quận 4 thì bạn có thể để lại thông tin dưới đây hoặc thông qua Hotline: 0975 840 339 nhé.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI CHO BẠN

( Hoặc liên hệ Hotline: 0975 840 339 để được tư vấn nhanh chóng )

Xem Thêm :

Từ khóa liên quan:

học lái xe ô tô ở quận 4, địa chỉ học lái xe ô tô ở quận 4, kinh nghiệm chọn trung tâm dạy lái xe tại quận 4, dạy lái xe ô tô ở đâu tốt tại quận 4, chi phí đào tạo lái xe ở quận 4 là bao nhiêu

CÁC BÀI ĐĂNG KHÁC
;
Gọi ngay giảm 50% học phí