5 / 5 ( 2 lượt đánh giá)

Địa chỉ học lái xe cấp tốc - Thi bằng B1 hỗ trợ học là đậu


Khuyến mãi đặc biệt

gif hot taplaiNGÀY KHAI GIẢNG : Thứ Ba 28/05/2024 (CHỈ CÒN 3 NGÀY KHAI GIẢNG)
CHỐT 25 HỒ SƠ CUỐI CÙNG KHOÁ CUỐI CÙNG ÁP DỤNG

( Hoặc liên hệ Hotline: 0975 840 339 để được tư vấn nhanh chóng )

Với đời sống kinh tế phát triển hiện nay thì học lái xe ô tô đã dần trở nên phổ biến với nhiều người. Trong đó, chủ yếu là thi lấy bằng ô tô B1 nên nội dung sau đây sẽ chia sẻ về cách thi bằng B1 bao đậu để giúp những người đang có nhu cầu có thể sở hữu tấm bằng GPLX này mau chóng.

Bằng lái xe Ô tô B1 là gì?

Bằng lái ô tô hạng B1 là GPLX cho phép người được cấp bằng có thể điều khiển những loại phương tiện sau đây:

 • Xe ô tô dưới 9 chỗ số sàn hay số tự động, bao gồm xe 4 chỗ, 5 chỗ hoặc 7 chỗ.

 • Các loại ô tô có tải trọng dưới 3.500 kg.

Ngoài ra, bằng lái xe hạng B1 chỉ được dùng để phục vụ cho nhu cầu cá nhân hoặc gia đình và không được sử dụng để hành nghề lái xe.

Thi bằng B1 bao đậu

 • Để sở hữu tấm bằng B1, bạn phải có tối thiểu 27 đáp án đúng trong tổng số 30 câu ở bộ đề mới được áp dụng (600 câu hỏi lý thuyết).

 • Về phần thực hành, bạn cần ít nhất 80/100 điểm sau 11 bài thực hành sa hình và đường trường thì mới đủ điều kiện đỗ thi bằng B1 bao đậu.

Hồ sơ đăng ký GPLX hạng B1 bao gồm những gì?

 • 2 bản photo CCCD/ Hộ chiếu/ CMND không cần công chứng.

 • 1 giấy đăng ký sát hạch lái xe đúng mẫu.

 • 1 giấy khám sức khỏe được chứng nhận bởi bệnh viện, trung tâm y tế có thẩm quyền.

 • 10 tấm ảnh thẻ kích thước 3x4 trên phông nền xanh, rõ mặt, không đeo kiếng, không để tóc che tai và chân mày.

 • 1 bản photo bằng THCS hay tương đương.

Bạn có thể đến những trung tâm đào tạo lái xe để mua bộ hồ sơ đúng chuẩn nhất.

Tại sao nên lựa chọn các địa chỉ học lái xe cấp tốc để thi bằng B1 bao đậu?

Đối với những người có nhu cầu và muốn thi bằng B1 bao đậu ngay thì chắc hẳn đã tìm hiểu về xe, cũng như biết được những thao tác vận hành xe cơ bản. Tuy nhiên nếu không có người hướng dẫn cẩn thận và chi tiết thì sẽ không bảo đảm an toàn. 

Do đó nếu lựa chọn những địa chỉ đào tạo lái xe uy tín thì bạn sẽ được các giảng viên đào tạo kỹ năng lái xe vững vàng để tự tin lấy được tấm bằng B1. Ngoài ra, bạn sẽ được ôn tập với bộ đề 600 câu hỏi mới và được hướng dẫn về những mẹo ghi nhớ, dễ hiểu.

Thi bằng B1 bao đậu

Chi phí để thi bằng B1 bao đậu hiện nay bao nhiêu?

Ở năm 2024 hiện tại, việc sở hữu được tấm GPLX hạng B1 đã khó khăn hơn vì những quy định mới từ Nhà nước. Đây cũng là nguyên nhân làm cho chi phí đào tạo và thi bằng lái có sự thay đổi ở mỗi nơi. Trong đó, mức phí trọn gói thường sẽ bao gồm:

 • Chi phí làm hồ sơ, giấy khám sức khỏe.

 • Chi phí tài liệu, giáo trình học lái ô tô B1.

 • Chi phí đăng ký sát hạch lái xe.

 • Chi phí sân bãi, xăng xe thực hành,...

Nên lựa chọn thi bằng B1 bao đậu ở đâu uy tín?

Nếu đang bạn đang có nhu cầu học lái xe mà vẫn chưa biết lựa chọn một nơi nào đáng tin cậy thì có thể tham khảo đến taplai.com với những lợi ích mà bạn không nên bỏ qua:

 • Taplai.com là một hệ thống hỗ trợ các học viên có thể đăng ký tại những trung tâm, trường đào tạo lái uy tín xe gần với khu vực sinh sống của mình nhất. Dù bạn sinh sống và làm việc ở bất cứ đâu trên toàn quốc đều sẽ được hỗ trợ tận tình.

 • Học phí thi bằng B1 bao đậu trọn gói, tuyệt đối không phát sinh bất kỳ chi phí nào và đặc biệt là được linh động trong quá trình đăng ký học.

 • Thời gian đào tạo linh hoạt, học viên có thể trao đổi với giáo viên để có lịch học thuận tiện cho công việc của mình, đặc biệt là có thể học cả ngày thứ 7 và Chủ nhật mà không phát sinh phí.

 • Những phương tiện thực hành hạng B1 đều những mẫu xe mới nhất như Chevrolet Cruze 2024, Toyota Vios 2024,... để giúp học viên nắm bắt thao tác vận hành dễ dàng.

Thi bằng B1 bao đậu

 • Các trung tâm, trường đào tạo lái xe bảo đảm việc thi bằng B1 bao đậu nhờ vào đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có bằng giảng dạy từ Sở GTVT.

 • Bạn sẽ được thực hành lái xe theo phương pháp 1 giáo viên - 1 học viên để được hướng dẫn chi tiết, cụ thể hơn.

 • Thời gian đào tạo bằng hạng B1 chỉ có 3 tháng và sẽ nhận được GPLX sau 2-3 tuần nếu đỗ kỳ thi.

 • Trong quá trình đào tạo, bạn sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn mọi thứ cho đến khi nhận được bằng.

 • Bãi sa hình của các trường dạy lái xe đều đạt chuẩn phần thi sát hạch của Sở GTVT để học viên theo sát với thực tế nhất. Đây cũng là yếu tố giúp học viên thi bằng B1 bao đậu.

Tham khảo về chương trình đào tạo lái ô tô hạng B1 của taplai.com

Giai đoạn 1: Học lái xe cơ bản

Đây là giai đoạn mà học viên sẽ được giảng dạy lý thuyết liên quan đến các định nghĩa, quy tắc giao thông, văn hóa, đạo đức người lái xe, biển báo, sa hình,... cùng kỹ năng lái xe cơ bản như vào số nóng, nguội hay căn lề vạch,...

Ngoài ra, học viên cũng sẽ được chia sẻ về những mẹo học lý thuyết đơn giản, có thể học tại nhà với App, tài liệu miễn phí.

Giai đoạn 2: Đào tạo kỹ năng lái xe ô tô

Để thi bằng B1 bao đậu, giáo viên sẽ hướng dẫn các học viên thực hành thao tác lái xe cơ bản, được thực hành các tình huống sa hình và đường trường tại sân bãi đạt chuẩn sát hạch thực tế.

Học bằng B1 bao đậu

Như vậy, các bạn nếu đang muốn có được tấm bằng lái xe hạng B1 mau chóng thì có thể tham khảo ngay với taplai.com để được hỗ trợ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về học phí, đăng ký thi bằng B1 bao đậu,... thì vui lòng liên hệ bên dưới đây nhé.

Thông tin Bằng B2 Bằng C
Ngày khai giảng Thứ Ba 28/05/2024 Thứ Ba 28/05/2024
Lịch học (dự kiến) (Sau 3,5 tháng tốt nghiệp) (Sau 6 tháng tốt nghiệp)
Hỗ trợ 🔸Trả góp 0%, hỗ trợ học đậu 100%không thi trên cabin mô phỏng
Cam kết 🔸Có hợp đồng cam kết trọn gói không phát sinh thêm chi phí

Từ khóa liên quan:

thi bằng B1 bao đậu, học lái xe cấp tốc 1 tháng, học thi bằng lái xe B1, hướng dẫn học lái xe B1, lý thuyết thi bằng lái xe B1, thi bằng lái xe B1 bao nhiêu tiền

CÁC BÀI ĐĂNG KHÁC
Để lại SĐT
Gọi điện