4.3 / 5 ( 3 lượt đánh giá)

Địa chỉ học lái xe ô tô ở thành phố Long Xuyên uy tín


Học lái xe ô tô ở Long Xuyên hiện đang là một nhu cầu rất được quan tâm. Đây được xem như là chứng minh về điều kiện sống nơi đây đang ngày càng được tăng cao, ô tô thay thế dần cho xe máy. Do đó để giúp cho mọi người lựa chọn một địa chỉ học lái xe ô tô ở thành phố Long Xuyên uy tín trong vô vàn các trung tâm không rõ chất lượng tại đây, thì bài viết này sẽ chia sẻ về các kinh nghiệm đánh giá mà bạn cần biết.

Có nên học lái xe khi chưa có ô tô?

Việc có nên sở hữu GPLX khi chưa có ô tô hay không thì câu trả lời là nên có. Vì khi có cho mình một tấm bằng lái xe sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong cuộc sống.

 • Học và thi lấy bằng lái xe ô tô sớm sẽ tạo động lực cho mục tiêu mua ô tô của bạn trong tương lai. Hoặc là khi mua xe thì chỉ cần lên xe và đi, không cần phải bắt đầu đi học gây mất thời gian.

 • Lấy bằng lái xe ô tô sớm sẽ giúp bạn cập nhật được nhiều kiến thức về luật giao thông, có thể xử lý những tình huống bất ngờ khi đi đường. Ngoài ra, học lái xe lúc còn trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn khi đã có tuổi.

 • Sẽ có những lúc mà bạn rơi vào cảnh không phải xe của mình, nhưng bắt buộc mình phải lái để giữ an toàn cho bản thân và cả người ngồi trên xe. Do đó, hãy chọn cho mình một nơi học lái xe ô tô ở Long Xuyên tốt và lấy ngay tấm bằng đi nhé.

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Long Xuyên uy tín

Một số kinh nghiệm để đánh giá nơi học lái xe ô tô ở Long Xuyên uy tín

Dưới đây là những tiêu chí mà bạn có thể tham khảo khi lựa chọn một trung tâm, trường học lái xe tốt để bảo vệ lợi ích cho mình khi đăng ký học.

1. Thời gian đào tạo khóa học lái xe ô tô theo quy định Sở GTVT

Là một trong các tiêu chí quan trọng để đánh giá việc học lái xe ô tô ở Long Xuyên có đáng tin cậy hay không. Theo như Sở GTVT quy định thì một khóa đào tạo lái xe ô tô cho hạng B2 sẽ diễn ra trong vòng 3 tháng, hạng C là khoảng 6 tháng. Do đó, bạn phải làm rõ quãng thời gian mà mình sẽ được thi lái xe.

Nếu gặp phải những đơn vị kém uy tín hay trung gian thì rất có thể khóa học của bạn sẽ bị kéo dài thêm vài tháng, dẫn đến tiêu hao tiền bạc và công sức.

2. Chất lượng đào tạo lái xe tại cơ sở đào tạo

Chất lượng đào tạo cũng là một trong những tiêu chí quyết định lựa chọn trung tâm học lái xe ô tô ở Long Xuyên tốt. Một cơ sở chất lượng sẽ sở hữu đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, chuyên môn cao có chứng chỉ sư phạm cùng với thái độ hướng dẫn nhiệt tình, thân thiện để giúp cho học viên trau dồi kiến thức nhanh chóng, nâng cao kỹ năng lái xe vững vàng.

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Long Xuyên uy tín

3. Mức học phí khi học lái xe ô tô ở Long Xuyên

Nói chính xác hơn, mức học phí lái xe ô tô hiện nay đã được bao trọn gói gồm các lệ phí như: Giảng dạy, sân bãi, xăng xe, phục vụ, tài liệu, phí đăng ký, phí thi, phí cấp bằng,... Hiện tại, một khóa học lái xe B2 nằm trong khoảng 9-11 triệu, bằng C là 11-13 triệu VND/khóa. Đây là mức phí học lái xe ô tô ở Long Xuyên thường thấy nhất tại các trung tâm uy tín.

Ngược lại, bạn nên hạn chế tiếp xúc với những đơn vị thiếu chuyên nghiệp có những lời giới thiệu học phí lái xe 4-6 triệu VND, vì khả năng cao là bạn sẽ mất thêm rất nhiều chi phí trong quá trình học, đây là một cách lừa tiền học viên phổ biến hiện nay.

4. Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ hỗ trợ lái xe

Khi lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe thì bạn hãy cân nhắc đến cơ sở vật chất như máy chiếu, máy điều hòa, tài liệu, giáo trình, phương tiện giảng dạy, các loại xe tập lái, sân bãi,... như thế nào.

Đối với những người bận rộn thì những trung tâm chất lượng sẽ có dịch vụ hỗ trợ đăng ký, ghi danh miễn phí tại nhà, cung cấp tài liệu và phần mềm ôn tập tại nhà, được sắp xếp thời gian học linh hoạt mà mình muốn,...

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Long Xuyên uy tín

Do đó, những kinh nghiệm này sẽ giúp cho các bạn quyết định chính xác một địa chỉ học lái xe ô tô ở Long Xuyên đáng tin tưởng như nhu cầu của mình.

Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô ở Long Xuyên là một trong những cơ sở dạy lái xe hàng đầu tại khu vực

Taplai.com tự hào sở hữu một trong những trung tâm đào tạo học lái xe ô tô ở Long Xuyên uy tín được cấp phép hoạt động công khai. Do đó, taplai.com tự tin là sẽ giúp cho những học viên đăng ký học lái xe tại đây có thể vượt qua kỳ thi sát hạch sau một khóa học dễ dàng.

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Long Xuyên uy tín

Trung tâm dạy học lái xe Long Xuyên hiện đang phổ biến chương trình đào tạo của mình trên 13 đơn vị hành chính gồm các xã, phường với những thế mạnh bảo đảm quyền lợi của học viên như:

 • Hỗ trợ học viên ghi danh học lái xe ô tô tại nhà để được thông báo các thông tin liên quan đến khóa học. Nếu bạn quan tâm thì có thể trao đổi chi tiết qua cách thức dưới đây.

Thông tin Bằng B2 Bằng C
Ngày khai giảng Thứ Ba 23/04/2024 Thứ Ba 23/04/2024
Lịch học (dự kiến) (Sau 3,5 tháng tốt nghiệp) (Sau 6 tháng tốt nghiệp)
Hỗ trợ 🔸Trả góp 0%, hỗ trợ học đậu 100%không thi trên cabin mô phỏng
Cam kết 🔸Có hợp đồng cam kết trọn gói không phát sinh thêm chi phí

 • Mức phí học lái xe ô tô ở Long Xuyên bao trọn gói với các hạng B1, B2, C,... nên các bạn có thể xác thực chính xác khi trao đổi với nhân viên. Đặc biệt là tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí nào khác trong thời gian học và được cam kết rõ ràng trong hợp đồng.

 • Đội ngũ giáo viên tại trung tâm học lái xe ô tô ở Long Xuyên được tuyển chọn với tiêu chí chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và sở hữu chứng chỉ sư phạm để giúp học viên có được những chương trình tiếp thu kiến thức khoa học, mau chóng nâng cao trình độ lái xe.

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Long Xuyên uy tín

 • Thời gian học được chủ động sắp xếp linh hoạt để tiết kiệm thời gian cho học viên. Bạn có thể chọn các khung giờ khác nhau trong ngày để tham gia, hoặc nhận tài liệu, phần mềm ôn tập tại nhà nếu bận rộn.

 • Riêng về phần học thực hành, học viên sẽ được kèm riêng với một giáo viên trên xe để trực tiếp lái xe và điều chỉnh sơ sót dễ dàng hơn.

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Long Xuyên uy tín

 • Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô ở Long Xuyên còn đầu tư một sân tập lái rộng lớn với các dòng xe đời mới như Altis, Aveo, Innova, Vios, Cruze,... để học viên thoải mái thể hiện kỹ năng của mình.

 • Trung tâm còn cam kết học viên sẽ được thi ngay sau khi hoàn tất khóa học trong thời gian đã định. Đương nhiên là sẽ hỗ trợ hết mình để giúp học viên vượt qua kỳ thi sát hạch và có tấm bằng lái xe ô tô dễ dàng trong tay.

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Long Xuyên uy tín

Chương trình đào tạo học lái xe ô tô ở Long Xuyên bài bản

Phần 1 - Đào tạo lý thuyết luật an toàn giao thông

Sau khi đăng ký học, học viên sẽ được tiếp thu những kiến thức về 600 câu hỏi lý thuyết luật giao thông đường bộ mới nhất như:

 • Khái niệm, quy tắc lái xe.

 • Đạo đức, văn hóa lái xe.

 • Cấu tạo, sửa chữa ô tô cơ bản.

 • Nghiệp vụ vận tải.

 • Sa hình,...

Ngoài ra, bạn sẽ được thi thử trên phần mềm sát hạch lý thuyết để làm quen với kỳ thi thực tế.

Phần 2 - Đào tạo thực hành lái xe cơ bản đến nâng cao

Học viên sẽ được hướng dẫn những thao tác lái xe cơ bản đến nâng cao như:

 • Cách vào số nguội/nóng.

 • Cách kiểm soát chân phanh/côn/ga.

 • Cách vào cua, rẽ trái phải, lùi xe,...

 • Cách xử lý tình huống sa hình,...

Phần 3 - Thi tốt nghiệp và thi sát hạch lái xe ô tô

Sau khi hoàn tất khóa học tại trung tâm học lái xe ô tô ở Long Xuyên thì học viên sẽ thi tốt nghiệp để cấp chứng chỉ và thi sát hạch để nhận bằng lái xe với 3 phần lý thuyết, thực hành và đường trường.

Để đáp ứng nhu cầu học lấy bằng lái xe ô tô đang ngày càng tăng thì rất nhiều cơ sở dạy lái xuất hiện như “nấm sau mưa” với chất lượng, uy tín khác nhau. Do đó, không ít người đã lựa chọn học lái xe ô tô ở Long Xuyên thiếu sự tin cậy.

Hi vọng, các bạn đã có thêm kinh nghiệm để quyết định một địa chỉ học lái xe ô tô ở Long Xuyên thực sự đáp ứng được những mong muốn của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến địa điểm học lái xe ô tô ở Long Xuyên, thủ tục đăng ký hay mức học phí trọn gói,... thì xin vui lòng trao đổi tại Hotline: 0975 840 339 hoặc để lại lời nhắn dưới đây.

Thông tin Bằng B2 Bằng C
Ngày khai giảng Thứ Ba 23/04/2024 Thứ Ba 23/04/2024
Lịch học (dự kiến) (Sau 3,5 tháng tốt nghiệp) (Sau 6 tháng tốt nghiệp)
Hỗ trợ 🔸Trả góp 0%, hỗ trợ học đậu 100%không thi trên cabin mô phỏng
Cam kết 🔸Có hợp đồng cam kết trọn gói không phát sinh thêm chi phí

Từ khóa liên quan:

học lái xe ô tô ở Long Xuyên, địa chỉ học lái xe ô tô ở thành phố Long Xuyên, kinh nghiệm chọn trung tâm dạy lái xe tại Long Xuyên, dạy lái xe ô tô ở đâu tốt tại Long Xuyên, chi phí đào tạo lái xe ở Long Xuyên là bao nhiêu

CÁC BÀI ĐĂNG KHÁC
Để lại SĐT
Gọi điện