4.5 / 5 ( 4 lượt đánh giá)

Địa chỉ học lái xe ô tô ở thành phố Nam Định uy tín


Nam Định là một tỉnh lớn đông dân đang có sự phát triển kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Với thu nhập bình quân đầu người khu vực nông thôn năm 2024 là 52 triệu VND/người thì không quá khó hiểu nhu cầu học lái xe ô tô ở Nam Định đang rất lớn. Chính vì vậy, nội dung sau đây xin chia sẻ một địa chỉ học lái xe ô tô ở Nam Định uy tín mà bạn đọc có thể tham khảo nếu chưa lựa chọn được đơn vị nào đáng tin cậy.

5 quy định mới về đào tạo và sát hạch lấy bằng lái xe ô tô năm 2024

Bắt đầu từ năm 2024 trở đi, chương trình đào tạo và cấp bằng lái xe ô tô ở các hạng tại Việt Nam sẽ được thay đổi mới. Cụ thể là theo Thông tư 38/2019/TT-BGTVT đã chỉnh sửa một số khoản của Thông tư 12/2017 về cách lấy bằng lái xe của các phương tiện cơ giới đường bộ.

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Nam Định uy tín

Theo đó, các trung tâm đào tạo sẽ tăng thêm độ khó cho cả phần lý thuyết và thực hành, cùng với việc đào tạo học viên bằng các công nghệ hiện đại.

1. Bổ sung thêm những kiến thức về luật an toàn giao thông

Với những kiến thức thông thường về kỹ thuật lái xe, sửa chữa ô tô, nghiệp vụ vận tải, khái niệm và quy tắc lái xe,... thì từ năm 2024, các học viên sẽ trau dồi thêm kiến thức về đạo đức, văn hóa giao thông cùng tác hại của bia rượu khi lái xe. Số giờ tối thiểu mà học viên tham gia được quy định cho bằng B1 là 14h, B2 và C là 20h.

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Nam Định uy tín

Đây đều là những kiến thức giúp nâng cao trình độ chuyên môn về luật giao thông mà học viên cần phải có.

2. Áp dụng các công nghệ mô phỏng lái xe trong chương trình đào tạo

Không chỉ riêng gì khi học lái xe ô tô ở Nam Định, mà tất cả các trung tâm uy tín trên cả nước đều phải bổ sung thêm thiết bị mô phỏng lái xe theo quy định của Bộ GTVT.

Đây là một thiết bị có tác dụng mô phỏng các tình huống lái xe trên máy tính để giúp học viên tiếp thu dễ dàng hơn.

3. Bảo đảm số giờ học viên tham gia đào tạo lấy bằng lái xe ô tô

Theo quy định của năm 2024, các trung tâm dạy học lái xe ô tô ở Nam Định và những khu vực khác phải quản lý chặt chẽ số giờ học lý thuyết và thực hành của học viên để bảo đảm chất lượng và trình độ khi tham gia kỳ thi sát hạch.

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Nam Định uy tín

4. Tăng cường giám sát kỳ thi sát hạch lái xe ô tô

Quá trình thi sát hạch lý thuyết lẫn thực hành của học viên đều sẽ được Tổng cục Đường bộ Việt Nam theo dõi sát sao nhằm hỗ trợ thêm cho các cơ quan quản lý an toàn giao thông.

Cụ thể, nơi tổ chức kỳ thi sát hạch sẽ được trang bị thêm nhiều camera để giám sát từng bài thi thực hành sa hình, nhằm đánh giá kỹ năng lái xe của học viên có thực sự vững vàng.

5. Thay đổi số lượng câu hỏi sát hạch lý thuyết

Từ năm 2024, các trung tâm học lái xe ô tô ở Nam Định và trên cả nước sẽ thay đổi số lượng của bộ đề câu hỏi lý thuyết từ 450 lên thành 600 câu. Do đó, bộ đề thi sát hạch lý thuyết cũng vì thế mà tăng thêm cho tất cả các hạng lái xe B1, B2, C,... Trong bộ đề mới này đã lược bỏ những câu hỏi vô nghĩa và được thay thế bằng những câu hỏi sát với thực tế hơn.

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Nam Định uy tín

Đây đều là những thay đổi mới nhất mà bạn nên tìm hiểu trước khi lựa chọn một địa chỉ dạy học lái xe ô tô ở Nam Định tốt để có được một chất lượng đào tạo chuyên môn và có thể đậu kỳ thi dễ dàng.

Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô ở Nam Định uy tín hàng đầu khu vực của taplai.com

Trên thực tế khi lựa chọn một đơn vị đào tạo lái xe ô tô đáng tin cậy thì bạn cần phải cân nhắc đến các tiêu chí như:

 • Mức học phí bao nhiêu, đã trọn gói chưa, có phát sinh gì thêm không?

 • Khóa học kéo dài bao lâu, lịch học sắp xếp như thế nào?

 • Chất lượng đào tạo ra sao, giáo viên có đủ điều kiện dạy học không?

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ việc học lái xe có được bảo đảm?,...

Bạn có thể tìm kiếm những hình ảnh, video, những lời đánh giá nhận xét về nơi mình chọn để quyết định cho thật sáng suốt nhé.

Nếu vẫn còn đau đầu trong việc chọn một địa chỉ dạy học lái xe ô tô ở Nam Định uy tín thì bạn có thể tham khảo đến trung tâm đào tạo học lái xe ô tô ở Nam Định của taplai.com với những ưu điểm nổi trội hơn các nơi khác về thái độ, chuyên môn, cơ sở hạ tầng,...

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Nam Định uy tín

Đến với taplai.com, bạn có thể tự ghi danh tại nhà dù ở bất kỳ đâu trên địa bàn Nam Định với dịch vụ được trải dài từ Nam Định, Nam Trực, Hải Hậu, Giao Thủy, Mỹ Lộc, Ý Yên, Vụ Bản, Xuân Trường, Trực Ninh, Nghĩa Hưng. Hãy để lại thông tin dưới đây để các nhân viên giải đáp rõ ràng hơn về các thắc mắc của bạn nhé.

Thông tin Bằng B2 Bằng C
Ngày khai giảng Thứ Ba 28/05/2024 Thứ Ba 28/05/2024
Lịch học (dự kiến) (Sau 3,5 tháng tốt nghiệp) (Sau 6 tháng tốt nghiệp)
Hỗ trợ 🔸Trả góp 0%, hỗ trợ học đậu 100%không thi trên cabin mô phỏng
Cam kết 🔸Có hợp đồng cam kết trọn gói không phát sinh thêm chi phí

1. Những ưu điểm của trung tâm đào tạo học lái xe ô tô ở Nam Định

 • Khu vực hoạt động: Trung tâm dạy học lái xe của taplai.com được đặt tại vị trí trọng điểm của Nam Định và phủ rộng dịch vụ đến các huyện, xã nên tất cả mọi người đều có thể đăng ký dễ dàng. Mọi thông tin về địa chỉ, mức học phí, hình ảnh của trung tâm,... đều sẽ được cập nhật rõ ràng trên Website.

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ: Tại trung tâm học lái xe ô tô ở Nam Định, học viên sẽ được tham gia vào một môi trường thoáng đãng, rộng rãi với đầy đủ thiết bị hỗ trợ như máy chiếu, máy điều hòa, máy tính,... cùng sân bãi thực hành lái xe to lớn đạt chuẩn với các dòng xe hiện đại đời mới.

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Nam Định uy tín

 • Chương trình đào tạo lái xe: Các học viên sẽ được đào tạo theo một chương trình học có tính khoa học, chuyên môn cao về cả lý thuyết lẫn thực hành. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các tài liệu mới nhất về luật giao thông, những phần mềm thi thử và các mẹo giúp ghi nhớ kiến thức nhanh. Ngoài ra, học viên khi học lái xe ô tô ở Nam Định sẽ được thực hành lái xe 1-1 với giáo viên hướng dẫn giúp nâng cao kỹ năng lái xe rõ rệt hơn.

 • Chất lượng giáo viên: Các giáo viên tại đây đều được tuyển chọn một cách có quy trình, đánh giá dựa theo chuyên môn, kinh nghiệm và chứng chỉ sư phạm giảng dạy để giúp tỉ lệ đầu ra của trung tâm luôn từ 95% trở lên.

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Nam Định uy tín

Với mục tiêu hướng đến là đặt sự hài lòng của học viên lên cao nhất, trung tâm dạy học lái xe ô tô ở Nam Định sẽ luôn nỗ lực nâng cao thêm chất lượng đào tạo để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu khắp cả nước.

2. Mức phí học lái xe ô tô ở Nam Định trọn gói là bao nhiêu?

Học phí lái xe ô tô trọn gói là đã bao gồm những khoản thu đăng ký, giảng dạy, sân bãi, xăng xe, tài liệu, xe tập lái,... và cam kết không thu thêm những loại chi phí nào nữa từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc khóa học.

Hiện tại, mức chi phí học bằng lái xe ô tô tại những cơ sở uy tín thường dao động từ 9 đến 14 triệu VND cho hạng B1, B2 và C.

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Nam Định uy tín

Bạn có thể tham khảo mức học phí được niêm yết tại trung tâm học lái xe ô tô ở Nam Định trên Website hoặc tìm hiểu chi tiết hơn với nhân viên CSKH, vì mức học phí có thể tùy vào thời điểm mà có ưu đãi nhất định, giúp tiết kiệm tài chính cho học viên.

3. Những điều kiện cần lưu ý trước khi đăng ký học lái xe ô tô ở Nam Định

Không phải ai cũng có thể tham gia học và thi lấy bằng GPLX ô tô, mà cần phải đáp ứng đầy đủ những quy định mà Bộ GTVT đưa ra để giữ an toàn khi lái xe.

 • Người học lái xe phải đủ từ 18 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại đây.

 • Sức khỏe phải được trung tâm y tế chứng nhận và có trình độ văn hóa từ THCS trở lên.

 • Đối với trường hợp muốn nâng hạng, bắt buộc người lái xe phải sở hữu đủ số thời gian lái xe và số km lái xe an toàn,...

4. Thủ tục đăng ký hồ sơ nhập học lái xe ô tô ở Nam Định

Những giấy tờ cơ bản nhất khi tham gia các hạng lái xe là:

 • Đơn đăng ký học và sát hạch lái xe ô tô theo mẫu mới nhất.

 • Ảnh thẻ có kích thước 3x4, chụp đúng quy định.

 • Giấy khám sức khỏe.

 • Bản sao không công chứng của CMND.

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Nam Định uy tín

Lưu ý:

 • Phần họ tên trong đơn đăng ký bắt buộc viết hoa.

 • Ảnh thẻ chụp trên phông xanh, gương mặt rõ ràng, không đeo kiếng, tóc tai gọn gàng.

 • Giấy khám sức khỏe cần được chứng nhận.

 • Hồ sơ đăng ký có thể mua trực tiếp tại trung tâm dạy lái xe.

5. Thời gian đào tạo học lái xe ô tô ở Nam Định

Trung tâm dạy học lái xe ô tô ở Nam Định cam kết học viên sẽ hoàn tất khóa học và dự kỳ thi sát hạch theo đúng tiến độ.

 • Khóa học lái xe ô tô hạng B1, B2 sẽ kéo dài từ 3-3,5 tháng.

 • Khóa học lái xe ô tô hạng C sẽ diễn ra trong vòng 6 tháng.

 • Nếu nâng hạng từ B1 lên B2 thì trong 15 ngày, C và FC là 30 ngày, D và E là 60 ngày.

Thông qua những nội dung trên đây, hi vọng đã giúp cho bạn đọc có thêm một sự lựa chọn trung tâm học lái xe ô tô ở Nam Định uy tín, đáng tin cậy để lấy bằng mau chóng. Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp về địa chỉ học, mức học phí, cách đăng ký,... sẽ được trao đổi tại Hotline: 0975 840 339 hoặc mẫu dưới đây ngay lập tức.

Thông tin Bằng B2 Bằng C
Ngày khai giảng Thứ Ba 28/05/2024 Thứ Ba 28/05/2024
Lịch học (dự kiến) (Sau 3,5 tháng tốt nghiệp) (Sau 6 tháng tốt nghiệp)
Hỗ trợ 🔸Trả góp 0%, hỗ trợ học đậu 100%không thi trên cabin mô phỏng
Cam kết 🔸Có hợp đồng cam kết trọn gói không phát sinh thêm chi phí

Từ khóa liên quan:

học lái xe ô tô ở Nam Định, địa chỉ học lái xe ô tô ở thành phố Nam Định, học lái xe ô tô ở đâu tốt tại Nam Định, nên chọn trung tâm học lái xe ô tô tại Nam Định nào, địa chỉ học lái xe ô tô tại Nam Định chất lượng

CÁC BÀI ĐĂNG KHÁC
Để lại SĐT
Gọi điện