Địa chỉ học lái xe ô tô ở thành phố Rạch Giá uy tín


4.4 / 5 ( 5 lượt đánh giá)

NGÀY KHAI GIẢNG : Chủ Nhật 26/03/2023 (CHỈ CÒN 3 NGÀY KHAI GIẢNG)
CHỐT 20 HỒ SƠ CUỐI CÙNG MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

( Hoặc liên hệ Hotline: 0975 840 339 để được tư vấn nhanh chóng )

Bạn đang cần tìm trung tâm học lái xe ô tô ở Rạch Giá chất lượng và uy tín, nhưng vẫn đang loay hoay không biết lựa chọn một địa chỉ như thế nào để tin tưởng học lái xe ô tô. Do đó, nội dung sau đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giới thiệu về một địa chỉ học lái xe ô tô ở Rạch Giá uy tín để các bạn tham khảo khi cần.

Các loại GPLX mà bạn có thể đăng ký học và lấy bằng hiện nay

Hiện nay, các trung tâm đào tạo lái xe uy tín sẽ đào tạo bao gồm những loại bằng lái xe được sử dụng phổ biến như sau:

 • GPLX hạng A1: Được sử dụng để điều khiển các loại xe gắn máy có dung tích từ 50-175 cm3, xe 3 bánh dành cho người khuyết tật.

 • GPLX hạng A2: Được cấp cho người điều khiển xe mô tô có dung tích từ 175cm3 trở lên và những phương tiện của hạng A1.

 • GPLX hạng A3: Được sử dụng để lái các phương tiện xe máy 3 bánh như xích lô máy, ba gác máy, xe lam và các phương tiện của hạng A1.

 • GPLX hạng A4: Được sử dụng để lái máy kéo có tải trọng dưới 1 tấn.

 • GPLX hạng B1: Dùng để lái xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi, ô tô tải dưới 3,5 tấn và đặc biệt là không được hành nghề lái xe.

 • GPLX hạng B2: Có thể sử dụng để hành nghề lái xe, được sử dụng các loại xe của hạng B1, cả số sàn lẫn số tự động.

 • GPLX hạng C: Có thể sử dụng như bằng B1, B2 và thêm cả ô tô tải, máy kéo kéo một rơ móc trên 3,5 tấn.

 • GPLX hạng D: Sử dụng như bằng B1, B2 và C và được phép điều khiển thêm ô tô 10-30 chỗ ngồi.

 • GPLX hạng E: Được lái xe ô tô trên 30 chỗ ngồi và các phương tiện của B1, B2, C, D.

 • GPLX hạng FE: Dùng như hạng E, nhưng được lái thêm máy kéo rơ móc hoặc ô tô nối toa.

 • GPLX hạng FC: Cấp cho người có GPLX hạng C điều khiển đầu kéo sơ mi rơ móc hoặc kéo theo rơ móc.

Những lưu ý và kinh nghiệm khi đăng ký học lái xe ô tô ở Rạch Giá

Để có thể tự chủ động bảo vệ quyền lợi của mình thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng về trung tâm đào tạo học lái xe ô tô ở Rạch Giá mà mình chọn, chẳng hạn như là học phí trọn gói, thời gian khóa học, số giờ học thực hành,... và hợp đồng cam kết dịch vụ phải rõ ràng các điều khoản.

1. Học phí của các khóa học lái xe hạng B1, B2 và C

Học phí trọn gói của một khóa học lái xe ô tô ở Rạch Giá sẽ bao gồm những khoản phí sau:

 • Phí thi tốt nghiệp, thi sát hạch và phí cấp GPLX loại thẻ PET.

 • Phí quản lý hồ sơ khoảng 80.000 đến 100.000 VND/năm và không bắt buộc đóng trong học phí, nên các bạn hãy hỏi trước về vấn đề này nhé.

 • Phí ghép bằng nếu sở hữu thẻ PET, cũng không bắt buộc và có thể được ghép miễn phí nếu đã có thẻ PET.

 • Phí sân bãi, xăng xe, phí hướng dẫn, giảng dạy,...

 • Phí thuê xe tập lái có thiết bị cảm ứng để làm quen, thi thử phần thực hành sa hình nhằm nâng cao sự tự tin, kỹ năng lái xe trước khi vào kỳ thi sát hạch thực tế.

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Rạch Giá uy tín

Ngoài ra, một số trung tâm thiếu uy tín sẽ thêm thắt nhiều khoản phí khác để vòi tiền học viên nên các bạn hãy liệt kê chi tiết các khoản phí và trao đổi rõ ràng để không bị lừa nhé.

Cảnh báo: Nếu bạn thấy những lời giới thiệu khóa học lái xe ô tô ở Rạch Giá có mức học phí trọn gói từ 5-7 triệu thì nên tránh xa nhé. Vì khả năng cao là bạn sẽ bị mất thêm rất nhiều tiền trong quá trình học, dẫn đến tình trạng học lỡ dở. Hiện tại, mức học phí lái xe ô tô trung bình uy tín nhất cho các hạng B1, B2 và C là dao động trong khoảng 9-13 triệu VND nên các bạn cần tìm hiểu kỹ.

2. Thời gian thực hành học lái xe ô tô ở Rạch Giá

Hãy xác định số giờ học thực hành lái xe trong khóa học là bao nhiêu để tránh việc cắt bớt giờ học, cộng thêm vào cả thời gian đưa đón học viên hoặc tính tổng giờ thực hành của 3-4 học viên trên một xe. 

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Rạch Giá uy tín

Tại các trung tâm đào tạo lái xe uy tín, học viên sẽ được trực tiếp lái xe dưới sự hướng dẫn theo chương trình 1-1 để tự nâng cao kỹ năng lái xe, trau dồi kiến thức nhanh chóng hơn.

3. Cân nhắc những đơn vị môi giới

Có rất nhiều các cơ sở đào tạo, dạy học lái xe ô tô ở Rạch Giá hoạt động dưới dạng văn phòng để môi giới, bán các hồ sơ đăng ký lái xe của bạn cho những đơn vị khác. Từ đó dẫn đến việc mơ hồ trong chất lượng đào tạo và thời gian thi sát hạch.

Hãy xác định là bạn chọn đăng ký trung tâm nào, có tên thương hiệu rõ ràng trên bản hợp đồng cam kết.

4. Thời gian học, thi và lấy GPLX

Kể từ tháng 01/2020 theo quy định đào tạo lái xe ô tô thì khóa học hạng B2 sẽ diễn ra trong khoảng 3 tháng 15 ngày, còn hạng C là trong vòng 6 tháng 15 ngày. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng số lượng học viên đăng ký tại một thời điểm đó mà lịch học có thể kéo dài hơn.

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Rạch Giá uy tín

Có một số trung tâm học lái xe ô tô ở Rạch Giá phải kéo dài lịch học lên đến cả vài tháng, vì nhu cầu học lái xe cao trong tình hình dịch Covid-19 đang bùng phát.

Bên cạnh đó, thời gian để bạn lấy được tấm bằng lái xe ô tô trong tay là khoảng 13-17 ngày từ Sở GTVT về đến trung tâm đào tạo.

5. Cam kết bao học là đậu 100%

Mỗi kỳ thi sát hạch sẽ được giám sát bởi thanh tra của Sở kèm theo các loại thiết bị điện tử cảm ứng để đánh giá năng lực, trình độ lái xe của thí sinh nên việc cam kết bao học là đậu 100% là không thể nào.

Tại những trung tâm học lái xe ô tô ở Rạch Giá uy tín thì chỉ cam kết đào tạo, giảng dạy để trau dồi kiến thức cho học viên tự tin và vững vàng nhất để vượt qua kỳ thi mà thôi.

Nên tìm đến địa chỉ nào để học lái xe ô tô ở Rạch Giá chất lượng, uy tín?

Nếu bạn vẫn đang loay hoay trong việc tìm hiểu và lựa chọn các trung tâm đáng tin cậy trên địa bàn để đăng ký học, thì ngay bây giờ có thể tham khảo đến taplai.com - một hệ thống cung cấp dịch vụ đào tạo lái xe tốt hàng đầu hiện nay tại Rạch Giá mà bạn nên biết đến.

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Rạch Giá uy tín

Đến với taplai.com, bạn sẽ được tham gia vào một quy trình đào tạo, lấy bằng lái nhanh chóng tại các khu vực như: Rạch Giá, Rạch Sỏi, Vĩnh Thông, Vĩnh Thanh Vân, An Bình, An Hòa, Vĩnh Thanh, Vĩnh Quang, Vĩnh Bảo, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Lợi, Vĩnh Lạc và Phi Thông. Bạn có thể để lại thông tin tại đây để được hướng dẫn cụ thể.

Thông tin Bằng B2 Bằng C
Ngày khai giảng Chủ Nhật 26/03/2023 Chủ Nhật 26/03/2023
Lịch học (dự kiến) (Sau 3,5 tháng tốt nghiệp) (Sau 6 tháng tốt nghiệp)
Hỗ trợ 🔸Trả góp 0%, hỗ trợ Hỗ trợ học đậu 100%không thi trên cabin mô phỏng
Cam kết 🔸Có hợp đồng cam kết trọn gói không phát sinh thêm chi phí

Lợi ích của việc tham gia tại trung tâm học lái xe ô tô ở Rạch Giá:

 • Học viên sẽ được trực tiếp trải nghiệm trên 50 dòng xe đời mới, đầy đủ thiết bị tiện nghi để giúp tăng thêm sự tự tin khi ngồi sau vô lăng.

 • Được đào tạo bài bản kỹ năng lái xe từ cơ bản cho đến nâng cao với chương trình “1 kèm 1” để học viên làm quen với các tình huống sa hình, cảm giác được lái xe trên đường trường thực tế.

 • Học lái xe ô tô ở Rạch Giá của taplai.com, học viên sẽ được cam kết về số giờ học thực hành đúng theo quy định. Ngoài ra, lịch học sẽ được sắp xếp linh hoạt để cho học viên lựa chọn theo nhu cầu mà mình muốn với nhiều khung giờ trong ngày, kể cả thứ 7 và Chủ nhật.

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Rạch Giá uy tín

 • Không những thế, trung tâm học lái xe ô tô ở Rạch Giá còn đầu tư một sân bãi tập lái xe rộng lớn để học viên không bị gò bó không gian, nâng cao tay lái.

 • Mức phí học lái xe ô tô ở Rạch Giá sẽ được niêm yết rõ ràng trên Website hoặc trao đổi qua bộ phận tư vấn. Học viên có thể chia thành nhiều lần đóng và cam kết không mất thêm tiền cho đến cuối khóa học.

 • Đặc biệt, các học viên tham gia tại trung tâm học lái xe ô tô ở Rạch Giá sẽ được hướng dẫn bởi một đội ngũ giáo viên chuyên môn dày dặn với tài liệu mới nhất, mẹo học lý thuyết 100% để vượt qua kỳ thi sát hạch dễ dàng.

Học lái xe ô tô ở Rạch Giá - Hàng đầu về chất lượng và uy tín

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Rạch Giá tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giảng dạy tốt nhất khu vực với đầy đủ số giờ học theo quy định, tỷ lệ đầu ra luôn luôn trên 95%.

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Rạch Giá uy tín

Tin rằng, mọi học viên sau khi hoàn thành khóa học lái xe ô tô ở Rạch Giá sẽ tự tin nắm chắc vô lăng mỗi khi đi trên đường. Học lái xe tại đây không chỉ được nâng cao về kiến thức chuyên môn mới nhất, mà còn là cách để tiết kiệm chi phí và thời gian lấy bằng lái xe ô tô với nhiều lớp học được mở ra mỗi tuần.

Đặc biệt, hãy bảo vệ quyền lợi của mình bằng cách:

 • Trung tâm học lái xe ô tô ở Rạch Giá giữ đúng mức học phí trọn gói như đã niêm yết trên Website, thậm chí là ưu đãi hơn với những chương trình đặc biệt mà nhân viên tư vấn sẽ thông báo đến bạn.

 • Không phát sinh thêm bất kỳ đồng nào từ lúc bắt đầu cho đến khi hoàn thành khóa học.

 • Hãy tuân theo đúng các điều khoản được cam kết trên hợp đồng để giữ lợi ích cho mình.

 • Được cung cấp tài liệu học miễn phí, phần mềm thi thử tại nhà.

Quy trình đào tạo, dạy học lái xe ô tô ở Rạch Giá hàng đầu khu vực

Giai đoạn I - Tìm hiểu về lái xe ô tô cơ bản

 • Được hướng dẫn về những kiến thức luật an toàn giao thông đường bộ như khái niệm, quy tắc, cấu tạo, sửa chữa ô tô, xử lý tình huống đi đường,... 

 • Được tìm hiểu về cách vận hành ô tô như vào số nóng/nguội, kết hợp chân ga/thắng/côn, cách sử dụng cần số, phanh tay,...

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Rạch Giá uy tín

Giai đoạn II - Nâng cao tay nghề lái xe ô tô

 • Cách giáo viên dạy học lái xe ô tô ở Rạch Giá sẽ cho học viên trực tiếp thực hành lái xe để rèn luyện kỹ năng và sự tự tin.

 • Được làm quen với bãi thi sa hình thực tế và cách lái xe trên đường trường dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Sau khi đã hoàn tất khóa học, học viên sẽ tiến hành bước vào kỳ thi tốt nghiệp, sát hạch và nhận bằng lái sau đó.

Qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin và một sự lựa chọn đáng tin cậy khi có nhu cầu học lái xe ô tô ở Rạch Giá. Hiện nay, taplai.com đang nỗ lực phát triển dịch vụ đào tạo ra các tỉnh trên cả nước nên các bạn có thể an tâm về sự chất lượng và uy tín. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục đăng ký, địa điểm học lái xe ô tô ở Rạch Giá, mức học phí,... thì xin vui lòng liên hệ tại Hotline: 0975 840 339 hoặc để lại thông tin tại mẫu dưới đây.

Thông tin Bằng B2 Bằng C
Ngày khai giảng Chủ Nhật 26/03/2023 Chủ Nhật 26/03/2023
Lịch học (dự kiến) (Sau 3,5 tháng tốt nghiệp) (Sau 6 tháng tốt nghiệp)
Hỗ trợ 🔸Trả góp 0%, hỗ trợ Hỗ trợ học đậu 100%không thi trên cabin mô phỏng
Cam kết 🔸Có hợp đồng cam kết trọn gói không phát sinh thêm chi phí

Từ khóa liên quan:

học lái xe ô tô ở Rạch Giá, địa chỉ học lái xe ô tô ở thành phố Rạch Giá, kinh nghiệm chọn trung tâm dạy lái xe tại Rạch Giá, dạy lái xe ô tô ở đâu tốt tại Rạch Giá, chi phí đào tạo lái xe ở Rạch Giá là bao nhiêu

CÁC BÀI ĐĂNG KHÁC
Gọi ngay giảm 50% học phí