0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

Học lái xe ô tô khoảng bao nhiêu tiền ?


Khuyến mãi đặc biệt

gif hot taplaiNGÀY KHAI GIẢNG : Thứ Ba 16/07/2024 (CHỈ CÒN 3 NGÀY KHAI GIẢNG)
CHỐT 25 HỒ SƠ CUỐI CÙNG KHOÁ CUỐI CÙNG ÁP DỤNG

( Hoặc liên hệ Hotline: 0975 840 339 để được tư vấn nhanh chóng )

Học lái xe ô tô khoảng bao nhiêu tiền, giá học bằng lái xe ô tô những hạng B2 và C 2024

Học lái xe ô tô là một khóa học mà bất cứ tài xế nào cũng sẽ suy nghĩ và xem xét về việc đóng học phí. Và học lái xe ô tô khoảng bao nhiêu tiền là điều mà bất cứ ai khi chuẩn bị đăng ký cho mình một khóa học bằng lái xe ô tô đều quan tâm. Vậy chúng ta cùng Đánh giá xem giá học bằng lái xe ô tô hiện nay là bao nhiêu, các giá tiền học lái xe ô tô bạn phải bỏ ra khi học và thi bằng lái xe là bao nhiêu.

học lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi thường gặp nhất của học viên “Học lái xe ô tô bao nhiêu tiền” - Ảnh

 

Học lái xe ô tô bao nhiêu tiền, gồm những giá tiền như thế nào (cập nhật năm 2024)

Đề có câu trả lời cho câu hỏi học lái xe ô tô bao nhiêu tiền, chúng ta cần bóc tách xem những giá thành thực tại khi học bằng lái xe ô tô hiện giờ. Theo quy định của Bộ giao thông vận tải, để đạt điều kiện thi bằng lái xe ô tô, bạn cần phải trải qua khóa học lái xe ô tô bao gồm

  • Học lái xe lý thuyết

  • Học lái xe ô tô thực hành (trên sa hình và đường trường)

  • Thi chứng chỉ tốt nghiệp tại trung tâm huấn luyện lái xe

Mức giá cho một khóa học bằng lái xe ô tô tùy từng hạng như sau:

 

Học lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền ? Giá học bằng lái xe B2 ?

Đối với bằng B2, loại bằng lái xe ô tô thông dụng nhất hiện tại (lái xe chở người dưới 9 chỗ), thì mức học phí ngả nghiêng từ 9.000.000 đồng – 10.000.000 đồng/ khóa học. Những giá bán này đã bao gồm tiền xăng xe, tiền sân, tiền thầy …

học phí học bằng lái xe

Giá học lái xe ô tô tại trung tâm TapLai.Com khá rẻ - update 2024 - Ảnh

 

 

Học lái xe ô tô hạng C bao nhiêu tiền ? Giá học bằng lái xe C ?

Đối với bằng C, loại bằng lái xe phổ biến thứ hai sau B2 (lái xe chở người dưới 9 chỗ ngồi và xe tải >3.500 kg). Thì giá học bằng lái xe C đắt đỏ hơn một tí, do chi phí sân tập và xe tập nhiều hơn. Giá bán cho một khóa học lái xe ô tô bằng C dao động từ 12.000.000 đồng đến 13.000.000 đồng. Giá này thường đã bao gồm mọi giá bán phát sinh như xăng xe, giáo viên, đường trường …Ngoài ra giá học lái xe ô tô còn bao gồm giá bán thi sát hạch tại Sở GTVT. Giá tiền này là 480.000 đồng (tùy từng thời điểm theo quy định của Sở GTVT).

 

Vậy, giá học bằng lái xe ô tô trọn gói là bao nhiêu tiền

Chúng ta đã có câu tư vấn cho câu hỏi học lái xe ô tô bao nhiêu tiền ở Hà Nội, giá học lái xe ô tô cho một khóa học lái xe ô tô tùy vào hạng bằng lái. Đối với bằng B2 từ 5.000.000 đồng tới 7.000.000 đồng. Còn giá học bằng lái xe ô tô hạng C là từ 8.000.000 đồng tới 12.000.000 đồng, giá thành thi sát hạch khoảng 500.000 đồng.

Lưu ý: Giá học bằng lái xe ô tô của các trung tâm khác nhau có thể khác nhau, tùy vào điều kiện sân tập, điều kiện xe tập và những dịch vụ đi kèm. Các chi phí học lái xe ô tô của các trung tâm thường không chênh lệch nhiều. Không những thế có những trung tâm tập huấn cố tình chặt chém học phí học lái xe ô tô của học viên. Nếu sau khóa học, bạn bỏ ra tới 10 triệu đồng cho một khóa học lái xe ô tô hạng B2 thì chắc chắn, bạn đã học ở 1 trung tâm ko uy tín.

 

Học viên học với những điều kiện tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất - Video

 

Học phí các khóa học lái xe ô tô tại trung tâm TapLai.Com

Đến trung tâm TapLai.Com, câu hỏi thường gặp nhất mà đại đa số học viên khi đăng ký học đó là “học lái xe ô tô bao nhiêu tiền”, “giá học lái xe ô tô là bao nhiêu” … Và TapLai.Com cam kết và khẳng định rằng. Học lái xe ô tô tại TapLai.Com, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền ít nhất cho một khóa học ô tô chất lượng nhất.

 

Bảng giá học lái xe ô tô tại trung tâm TapLai.Com năm 2024

Dưới đây là bảng học phí học lái xe ô tô chúng tôi cập nhật mới nhất năm 2024, bạn sẽ tìm thấy một khóa học lái xe ô tô giá rẻ với chất lượng cao. TapLai.Com cam kết bằng giao kèo ko nảy sinh thêm bất cứ giá tiền nào trong giai đoạn học, học viên sẽ nhận được hỗ trợ 24/24 đến khi cầm bằng lái xe ô tô trên tay.

học phí học lái xe ô tô ở hà nội

Trong chi phí học lái xe ô tô trên, bạn sẽ được gì ở TapLai.Com

• Thời gian học chủ động, linh động, có thể bảo lưu kết quả trong suốt giai đoạn

• Học lái xe 1 thầy, 1 học viên, ko lo bị nhồi nhét, chờ đợi nhau trên xe

• Và quan yếu nhất, không bao giờ chậm lịch thi sát hạch.

Giá học lái xe ô tô tại TapLai.Com là bao nhiêu, học lái xe ô tô bao nhiêu tiền ở TapLai.Com, vui lòng tham khảo thêm về các khóa học lái xe ô tô tại đây: Học lái xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội

 

Hi vọng sau bài viết này, Anh chị đã tự có cho mình câu giải đáp học lái xe ô tô bao nhiêu tiền, và giá học lái xe ô tô mới nhất năm 2024 để có một cái nhìn chân thực nhất, cụ thể nhất về tình hình học và thi bằng lái xe ô tô ở Hà Nội.

 

Từ khóa liên quan:
CÁC BÀI ĐĂNG KHÁC
Để lại SĐT
Gọi điện