4 / 5 ( 2 lượt đánh giá)

Phần mềm lái xe ô tô tốt nhất hiện nay năm 2023


Bạn đang có nhu cầu thi lấy bằng lái xe B1, B2, C,... nhưng lại lo lắng không biết ôn tập phần lý thuyết và thực hành như thế nào? Nếu thế thì bạn có thể an tâm vì nội dung sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những phần mềm lái xe ô tô tốt nhất hiện nay trên cả máy tính lẫn di động để giúp bạn có thể học tập miễn phí tại nhà trước khi thi tại trung tâm.

Tải phầm mêm ôn thi 600 câu trên máy tính bàn, điện thoại (android, hoặc IOS) 

Tổng hợp phần mềm học bằng lái xe
⭐[Máy tính+Điện thoại] Thi thử mô phỏng 120 tình huống online
(Học trực tiếp trên máy tính lẫn điện thoại không cần cài đặt 1.2.3v)
⭐[Máy tính] Phần mềm 120 tình huống mô phỏng (5gb)
(Cài đặt trên PC, Phiên bản mới nhất 1.2.2v + 1.2.3v)


⭐[Máy tính] Phần mềm 600 câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết ô tô cho hạng B1-B2-C trên máy tính
⭐[Điện thoại] Phần mềm ôn thi 600 câu hỏi lái xe
(Điện thoại Android: Samsung, Xiaomi, v...v..)
⭐[Điện thoại] Phần mềm ôn thi 600 câu hỏi lái xe
(Điện thoại IOS: iphone, ipad, imac)

Mẹo học lý thuyết: 600 câu hỏi thi bằng lái xe | Đảm bảo đậu 100%

Phần mềm lái xe ô tô hỗ trợ ôn tập thi bằng lái trên máy tính

Đây là công cụ tích hợp bộ đề sát với kỳ thi sát hạch thực tế nhất với 600 câu hỏi lý thuyết mà Bộ giao thông vận tải áp dụng từ ngày 01/8/2020. Bạn có thể cài đặt phần mềm lái xe này ngay trên máy tính của mình.

  • Công cụ hỗ trợ lái xe ô tô sẽ tổng hợp những bộ đề thi bằng lái xe hạng B1, B2, C, D, E, F.

  • Mỗi hạng sẽ chia từ 15 bộ đề khác nhau trở lên với những câu hỏi tương ứng cho mỗi hạng, bao gồm các câu hỏi liên quan đến: Khái niệm, quy tắc tham gia giao thông, nghiệp vụ vận tải, kỹ năng lái xe, cấu tạo xe ô tô, cách sửa chữa ô tô, đạo đức người tham gia giao thông, hệ thống biển báo và sa hình.

Phần mềm lái xe ô tô tốt nhất hiện nay

  • Thi bằng B1 sẽ có 30 câu hỏi và thực hiện trong 20 phút, bằng B2 sẽ có 35 câu hỏi và thực hiện trong 22 phút, bằng C sẽ có 40 câu và thực hiện trong 24 phút, cuối cùng là bằng D, E, F sẽ có 45 câu và thực hiện trong 26 phút.

  • Bên cạnh đó, phần mềm lái xe trên máy tính còn có khả năng tự chấm điểm mỗi khi kết thúc bài kiểm tra để xác định kết quả đỗ hay chưa.

  • Số câu đỗ của các hạng sẽ là: B1 26/30, B2 32/35, C 37/40 và D, E, F 42/45. Ngoài ra, bạn nên biết trong số các câu hỏi này sẽ có 1 câu hỏi ngẫu nhiên trong bộ 60 câu điểm liệt, chỉ cần sai câu này là coi như trượt.

Một số phần mềm lái xe ô tô tốt nhất hiện nay trên di động

Ngoài tự ôn tập và rèn luyện kiến thức thi bằng lái xe trên máy tính thì bạn cũng có thể thực hiện ngay trên chiếc di động của mình bằng một số ứng dụng sau:

1. Ứng dụng hỗ trợ ôn tập lý thuyết 600 câu cho hạng B2

Đây là phần mềm lái xe với 600 câu hỏi lý thuyết dành cho bằng B2 với đầy đủ các câu hỏi sát với kỳ thi sát hạch. Bạn có thể cài đặt và tiến hành thi thử, kết quả sẽ được tự động hiển thị sau khi kết thúc bài thi để bạn đánh giá khả năng của mình.

Phần mềm lái xe ô tô tốt nhất hiện nay

Bên cạnh đó, công cụ này còn có những tính năng khác như hỗ trợ các mẹo thi lý thuyết đơn giản, cách nhận dạng hệ thống biển báo hoặc các mức phạt vi phạm giao thông chi tiết để tránh bị “bắt” oan.

2. Phần mềm lái xe với 450 câu hỏi sát hạch

Bạn có thể cài đặt trên hệ điều hành IOS lẫn cả Android với 450 câu hỏi liên quan sát hạch lái xe.

Phần mềm lái xe ô tô tốt nhất hiện nay

3. Ứng dụng rèn luyện kiến thức lái xe trên iPhone

Đây là một ứng dụng khá phổ biến với giao diện dễ sử dụng dành cho hệ điều hành IOS để các bạn học tập về những lý thuyết, tình huống lái xe.

Phần mềm lái xe ô tô tốt nhất hiện nay

4. Ứng dụng sát hạch bằng lái xe ô tô

Thao tác sử dụng phần mềm lái xe này rất đơn giản, chỉ cần nhấn vào đề thi và trả lời đáp án. Bạn có thể thi thử những bộ đề với dạng trắc nghiệm để ôn tập kiến thức trước khi thi thực tế.

Phần mềm lái xe ô tô tốt nhất hiện nay

5. Ứng dụng học, thi bằng lái xe B2

Ứng dụng này sẽ giúp cho người sử dụng tiếp cận gần hơn với bộ kiến thức liên quan đến bằng B2 dựa vào 450 câu hỏi sát hạch cùng các video sa hình một cách dễ dàng nhất.

Phần mềm lái xe ô tô tốt nhất hiện nay

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ gói chặn quảng cáo, thêm tính năng hỏi đáp và những vấn đề hay mắc phải của các lái xe mới tốt nghiệp.

6. Ứng dụng thi bằng lái xe B1, B2

Tương tự với những phần mềm lái xe đã đề cập đến thì bạn có thể chọn chủ đề để ôn tập và thi thử với dạng các câu hỏi trắc nghiệm ngẫu nhiên. Phần mềm này còn có điểm đặc biệt là sẽ lưu ý những câu hỏi mà người sử dụng thường xuyên trả lời sai và hướng dẫn các bài thi sa hình với hình ảnh chi tiết.

Phần mềm lái xe ô tô tốt nhất hiện nay

7. Một số phần mềm, ứng dụng học lái xe khác

Ngoài những công cụ hỗ trợ ôn tập kiến thức lái xe được lựa chọn và sử dụng phổ biến ở trên thì các bạn có thể tự mình tìm hiểu, tham khảo đến những phần mềm, ứng dụng dạy lái xe khác trên kho ứng dụng của IOS, Android.

Trên đây là những phần mềm lái xe ô tô tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể thử trải nghiệm để hỗ trợ những kiến thức dành riêng cho hạng bằng lái mà mình muốn có. Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc chọn bằng lái, đăng ký học và thi bằng lái như thế nào đơn giản hay chi phí học lái xe ra sao thì các bạn có thể trao đổi tại taplai.com để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Thông tin Bằng B2 Bằng C
Ngày khai giảng Chủ Nhật 10/12/2023 Chủ Nhật 10/12/2023
Lịch học (dự kiến) (Sau 3,5 tháng tốt nghiệp) (Sau 6 tháng tốt nghiệp)
Hỗ trợ 🔸Trả góp 0%, hỗ trợ học đậu 100%không thi trên cabin mô phỏng
Cam kết 🔸Có hợp đồng cam kết trọn gói không phát sinh thêm chi phí

Xem Thêm : Phần mềm thi lý thuyết hạng C - Taplai.com

Từ khóa liên quan:

phần mềm lái xe, phần mềm tập lái xe ô tô trên máy tính, bộ 600 câu hỏi thi bằng lái xe, phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 600 câu, phần mềm lái xe ô tô

CÁC BÀI ĐĂNG KHÁC
Để lại SĐT
Gọi điện