5 / 5 ( 2 lượt đánh giá)

Mua bằng lái xe ô tô B2 giấy gốc có thật không?


Mua bằng lái xe ô tô B2 giấy gốc có thật không? Giá khoảng bao nhiêu tiền?

Loại bằng lái xe ô tô phổ biến nhất hiện tại chính là bằng lái xe B2. Để được cấp loại bằng lái này, bạn sẽ cần phải trải qua bài thi sát hạch về cả lý thuyết và thực hành. Tuy nhiên hiện tại đang có hiện tượng mua bán bằng B2 fake công khai và tràn lan. Để đánh giá về loại bằng lái xe này cũng như hiện trạng mua bán bằng kém chất lượng hiện tại. Độc giả hãy theo dõi những bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho độc giả những nghi vấn về việc có nên Mua bằng lái xe ô tô B2 hay không , những mánh lới làm bằng kém chất lượng công khai hiện giờ như thế nào.

MUA BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2 GIẤY GỐC CÓ THẬT KHÔNG ?

Mua bằng lái xe ô tô B2 có thật không ? - Ảnh

 

Phân tích về bằng lái xe ô tô B2

Bằng lái xe ô tô B2 là loại giấy phép lái xe dùng cho các tài xế lái xe thường ngày không chuyên điều khiển những loại xe cơ giới, xe loại dưới 9 chỗ và có thời gian là 10 năm.

Người lái xe phải đảm bảo phải có sức khỏe phù hợp đối với từng loại xe. Độ tuổi đủ điều kiện thi từ 18 – 60 tuổi

Bộ hồ sơ phải có giấy khám sức khỏe phù hợp với loại xe mà bạn sử dụng điều khiển.

 

Những điều luật để thi bằng lái xe ô tô B2 – Mua bằng lái xe ô tô B2

Để thi được bằng lái xe B2, những học viên phải trải qua 2 kỳ thi. Trước nhất là kỳ thi chứng chỉ nghề ở trọng tâm ,tập huấn, lái xe. Kỳ thi này sẽ có 2 môn thi là lý thuyết và thi thực hành lái xe ở trong sa hình.

Sau khi đã thi qua chứng chỉ nghề, bạn sẽ cần phải trải qua một bài thi sát hạch cấp bằng nữa. Kỳ thi này có những 3 môn là lý thuyết, thực hành lái xe ở trong sa hình. Và lái xe ở trên đường trường.

 

Phân tích về việc làm giả mua bằng lái xe B2

Vì sao nhu cầu mua bằng lái xe ô tô B2 lại nhiều đến thế?

Bây giờ, việc mua bán bằng lái xe hơi B2 đang được diễn ra vô cùng phổ biến. Bạn có thể dễ dàng tìm được các điểm bán bằng kém chất lượng công khai ở trên mạng xã hội.

Muốn có bằng lái, bạn phải trải qua thứ tự rất gắt gao và mất nhiều thời gian. Thậm chí có thể lên đến những mấy tháng trời. Với kỹ thuật làm bằng giả có mặt trên thị trường, bạn chỉ cần cung cấp thông tin và đợi vài ngày. Sau ấy bằng sẽ được gửi đến tận tay bạn mà không cần phải học hành gì cả.

Do sự dễ dàng trong việc mua bán bằng nhái, khiến việc tai nạn liên lạc ngày một tăng cao. Nhiều người lại có suy nghĩ không muốn bỏ thời gian ra học, chỉ mua bằng cho nhanh. Bởi thế các lý thuyết/ thực hành đều ko nắm vững. Và điều này đích thực nguy hiểm

Có nhu cầu thì cũng có phần nhiều người bán khác nhau. Hoạt động mua bán bằng lái xe xe hơi B2 fake diễn ra tràn lan. Việc này gây nên phản ứng lớn trong dư luận, ảnh hưởng tới sự an toàn và tính mệnh của nhiều người tham gia giao thông khác.

hàng loạt bằng lái xe được làm giả

Hàng loạt bằng lái xe được làm giả - Ảnh

Mua bằng lái xe ô tô B2 giá bao nhiêu tiền ?

Để mua được bằng lái xe xe ô tô B2, bạn chỉ cần lên Google search sẽ đưa ra hàng trăm kết quả với phần nhiều địa chỉ cung cấp khác nhau.

Bằng giả hiện nay sẽ có nhiều giá khác nhau tùy thuộc vào nơi cung cấp. Một phóng viên sau khi xâm nhập vào một đường dây mua bán bằng giả đã được giới thiệu mua bằng lái xe B2 với tầm giá 3 triệu đồng.

Có nơi khác lại rao bán bằng fake với 2 loại đấy là bằng lái xe có giấy má gốc có giá 9 triệu đồng và bằng lái xe ko có thủ tục gốc là 5 triệu đồng (thông tin chỉ mang tính tham khảo).

Bạn chỉ cần alo đến những số điện thoại ghi trên website sẽ được báo giá chi tiết từng loại bằng. Mánh lới rất khôn ngoan và mời chào hết sức hấp dẫn tới với người mua.

 

Mua bằng lái xe B2 giá bao nhiêu tiền?

Lý do vì sao tuyệt đối không nên mua bằng lái xe

Việc mua bán bằng kém chất lượng là một hành động phạm pháp, bị xã hội lên án. Vì thế, bạn tuyệt đối ko được nghe theo lời mời chào từ các chân gỗ.

Lái xe không được huấn luyện đích thực là mối nguy hiểm cho xã hội. Ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn và người tiếp giáp với khi tham gia giao thông.

Giả dụ bị các cơ quan chức năng phát hiện mua bằng fake sẽ có thể bị xử phạt. Hoặc có thể truy tố rất nặng theo quy định của pháp luật. Hãy tuyệt đối nói không với mua bằng nhái để góp phần vào một xã hội văn minh, hiện đại.

Công Nghệ làm bằng lái xe nhái

Kỹ thuật làm bằng lái xe nhái hiện nay rất tinh vi và khó phát hiện bằng mắt thường. Bằng lái xe nhái được làm giống y như bằng lái xe thật, có dấu được làm nhái khó phân biệt với dấu thật.

Bạn chỉ cần cung cấp những hình ảnh và chứng minh thư ra cho bên làm bằng rồi sau đó khoảng vài ngày là đã có bằng chuyển về tay.

Qua các Đánh giá về một số cơ sở cung cấp bằng giả thì một lời mời chào chung đối với khách hàng đó chính là bằng được lấy từ những phôi gốc của Sở giao thông Vận tải nên sẽ giống 100% so với bằng thật.

các người làm bằng chui thì sẽ được cấp mã riêng. Trong trường hợp không may bị Cảnh sát giao thông nhập mã bằng vào để kiểm tra thì thông tin của chủ bằng sẽ ko có trong hồ sơ gốc.

Không những thế đây là bằng mua trực tiếp ở Sở GTVT nên không phải bằng nhái và không sợ bị truy tố trước pháp luật.

mua bằng lái xe hết bao nhiêu tiền

Mua bằng lái xe hết bao nhiêu tiền ? - Ảnh

 

Mua bằng lái B2 có giấy tờ gốc có thật không?

Việc mua bán bằng lái xe B2 hiện nay thường là bằng kém chất lượng ko có giấy tờ gốc. Có một số nơi còn rao bán với các hình thức tinh vi có cả giấy má gốc. Vậy thực hư của những việc làm này là như thế nào?

Đây là hình thức “rửa bằng” hết sức tinh tướng từ nước ngoài để đưa về Việt Nam. Theo như lời của những cò mồi, bên làm bằng sẽ chuyển thông tin của người mua qua chi nhánh ở nước ngoài để làm bằng lái xe.

Sau khi đã được những nước khác cấp bằng thì bằng lái sẽ được đưa về Việt nam. Bằng sẽ được đổi từ bằng quốc tế sang bằng chính quy.

Tuy nhiên, việc làm bằng từ nước ngoài này mất nhiều thời gian hơn. Phải mất khoảng 2 tháng để duyệt thủ tục ở bên nước bạn rồi còn thời gian 1 tháng để chuyển bằng về bằng chính quy của Việt Nam.

 

Có Thủ tục gốc sau khi Mua bằng lái xe B2 không ?

Như vậy, theo như lời cò mồi ta có thể thấy được khoa học bằng nhái có hồ sơ gốc hiện nay vô cùng tinh vi.

Với mọi lời mời chào đều chưa được kiểm chứng bởi khâu kiểm soát giấy tờ của Tổng cục đường bộ và Sở giao thông vận tải rất nghiêm nhặt và gắt gao.

Mọi hình thức lưu hành bằng kém chất lượng đều sẽ bị xử phạt và truy tố trước pháp luật. Bởi thế hình thức làm kém chất lượng dù tinh vi tới đâu thì cũng chẳng thể qua mặt được các cơ quan chức năng.

 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về trạng thái mua bằng lái xe B2 mà chúng tôi muốn cung cấp cho độc giả. Qua đấy, bạn có thể thấy được những giấy tờ làm kém chất lượng bằng cực kỳ tinh vi, khó phát hiện.

Nhưng việc làm bằng giả như vậy là trái với luật pháp và gây ra nghiêm trọng cho chính người mua bằng và người tham dự giao thông tiếp giáp với.

Không những thế, việc thi bằng lái xe ô tô B2 hiện giờ cũng ko còn quá khó, có nhiều buổi học chỉ dẫn chi tiết cho những học viên kỹ lưỡng trước khi thi.

bởi vậy, hãy cùng nhau tẩy chay việc mua bán bằng giả đang tràn lan bây giờ để tạo nên một xã hội văn minh, an toàn khi tham dự liên lạc nhé.

 

Xem Thêm : Quy tắc nhường đường khi tham gia giao thông

Từ khóa liên quan:

Mua bằng lái xe ô tô B2 giấy gốc có thật không, Mua bằng lái xe ô tô B2

CÁC BÀI ĐĂNG KHÁC
Để lại SĐT
Gọi điện